ĐÁNH GIÁ ỔN ÁP LITANDA, ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI LITANDA CHÍNH HÃNG

Đánh giá ổn áp Litanda là sản phẩm thông dụng được rất nhiều người sử dụng. Bởi chất lượng tốt, cùng giá thành hợp lý. Được nhiều khách hàng phản hồi và đánh giá ổn ấp Litanda là Việt Nam chất lượng cao. Hiện ổn áp Litanda đang là thương hiệu đứng đầu trên thị trường ổn áp. 

Đánh giá ổn áp Litanda chính hãng:

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng ổn áp trong mỗi gia đình ngày càng có chiều hướng gia tăng đáng kể. Và ổn áp Litanda chính hãng chính là sả phẩm phù hợp nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những thông tin hữu ích đánh giá ổn áp Litanda. Được phân phối tại công ty cổ phẩn Litanda Việt nam.

  • Có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat. Hệ thống bảo vệ quá áp ngắt điện áp đầu ra khi điện áp đầu ra cao hơn 250V, tự đóng điện trở lại khi điện áp ổn định
  • Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp Litanda dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
  • Sử dụng 100% dây đồng dẫn điện tốt, chịu nhiệt cao, tuổi thọ dài.
  • Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện
  • Công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao (220V +/- 5%) và tốc độ đáp ứng nhanh.
  • Các linh kiện trong máy ổn áp đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng giúp cho ổn áp Litanda hoạt động chính xác, có tuổi thọ, độ tin cậy và hiệu suất cao.
  • Máy chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng.

Nên mua ổn áp Lioa hay Litanda.

Để có thể trả lời câu hỏi này hãy cùng Litanda.com.vn phân tích cấu tạo của hai sản phẩm ổn áp lioa và ổn áp Litanda:

Ổn áp Lioa

Lioa là thương hiệu lâu năm và là thương hiệu có tiếng nhất cả nước. Độ bền và chất lượng đã được người tiêu dùng công nhận suốt hàng chục năm qua. Ổn áp Lioa thường có kích thước nhỏ hơn Litanda
Về ưu điểm ổn áp Lioa:

Ổn áp Lioa có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Chất lượng sản phẩm cao từ hình thức bên ngoài lẫn các linh kiện bên trong. Các sản phẩm của Lioa có bảo hành 3 năm. Hệ thống phân phối rộng khắp. Công nghệ bảo vệ quá tải, quá áp, auto reset luôn là mới nhất. Khách hàng sử dụng ổn áp Lioa hoàn toàn có thể an tâm.
Về nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của ổn áp Lioa mà khiến nhiều người dùng thất vọng. Trong vài năm lại đây được cuốn dây nhôm thay vì dây đồng. Vì vậy, công suất sử dụng của máy không được đảm bảo. Cũng chính vì điều này nên khách hàng đã chọn. Ổn áp Litanda dây đồng thay cho Lioa dây nhôm.

Ổn áp Lioa có giá thành cao hơn, vì chi phí đầu tư dành cho thương hiệu. Quảng cáo rất lớn nên giá thành sản phẩm đội lên cao.

Ổn áp Litanda

Ổn áp Litanda ra đời muộn hơn so với Lioa một chút. Nhưng được đánh giá cao bởi có nhiều cải tiến, chất lượng sản phẩm tốt. Hơn nữa giá thành rẻ hơn Lioa nhưng lại có thời gian bảo hành nhiều hơn Lioa 1 năm.

Ổn áp Litanda có giá thành hợp lý hơn vì đầu tư trực tiếp vào cho sản phẩm. Chứ không đầu tư quảng cáo, Làm thương hiệu sản phẩm quá nhiều. Vì điều này gây ra chi phí cao, dẫn đến giá sản phẩm sẽ bị đội lên.

Ưu điểm:

Ổn áp Litanda được mệnh danh là “nồi đồng cối đá” sản xuất rất chắc chắn. Máy nặng và to hơn Lioa, công suất thực cũng cao hơn. Do sử dụng dây cuốn bằng đồng. Máy chạy êm,bền tiết kiệm điện.

Về công nghệ, Lioa và Litanda được đánh giá. Ngang nhau cùng có chế độ bảo vệ 3 lần. Tiện ích là ổn áp Litanda có bánh xe để tiện di chuyển – Quan Tâm đến nhu cầu người sử dụng

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của Litanda là công ty mới chỉ hoạt động ở miền Bắc. Chi nhánh ở miền Nam và miền Trung chưa có. Nhiều điều này dẫn tới khó khăn trong việc vận chuyển. Một số khách hàng muốn sử dụng ổn áp Litanda. Sẽ phải chịu mức giá cao hơn do công vận chuyển.

Nhược điểm thứ 2 là về thương hiệu. Lioa đã gây dựng được thương hiệu quá lớn ở Việt Nam. Khiến cho các sản phẩm khác bị lu mờ dù chất lượng không kém gì nhau. Từ những đánh giá ổn áp Litanda và ổn áp lioa. Chúng ta thấy ổn áp Litanda là ổn áp tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ phân phối ổn áp Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0949.904.988

Website: Litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến đánh giá ổn áp Litanda: nên mua ổn áp lioa hay Litanda, ổn áp robot có tốt không, ổn áp nhập khẩu, đánh giá ổn áp robot, loại ổn áp nào tốt nhất hiện nay, tư vấn mua ổn áp cho gia đình, so sánh ổn áp lioa và robot, ổn áp Litanda chính hãng.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận trên Facebook