HÀ THÀNH® VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM

HÀ THÀNH® Và Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam Là Hai Doanh Nghiệp. Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Lớn Trong Nhiều Năm Qua. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của HÀ THÀNH® Gồm: Electrolux, Samsung, Sharp, Happy Cook, Midea, Carrier, LG… Cùng Nhiều Khách Hàng Lớn Trong Và Ngoài Nước Khác!

Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành trong các lĩnh vực Điện, Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng và Gia công kim loại tấm. Sau nhiều năm hoạt động dưới hình thức Trung tâm điện tử và công nghệ thuộc Công ty máy tính Việt Nam 1. Năm 2003, Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam chính thức được thành lập.

Công ty có nhà máy sản xuất tại KCN Từ Liêm, Nam Từ Liêm , Hà Nội, với tổng diện tích mặt bằng trên 50,000m2, trong đó khoảng hơn 30,000m2 là nhà xưởng và kho bãi. Lực lượng lao động hơn 400 người gồm các kỹ sư và công nhân lành nghề, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị, nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn, dây chuyền sản xuất hiện đại.

 

Các sản phẩm đầu tiên của công ty đó là Ổn áp, biến áp, Bảo vệ tủ lạnh, Kích điện, Ổ cắm… mang thương hiệu Litanda, và Litanda là một trong những thương hiệu Ổn áp, Bến áp hàng đầu trong suốt hơn 20 năm qua tại Việt Nam.

Luôn đi tiên phong trong đầu tư trang thiết bị, công nghệ. Hiện tại công ty đang sở hữu dây chuyền gia công kim loại tấm mỏng với hệ thống máy móc tối tân nhất như: Máy cắt laser, máy đột CNC, Máy chấn NC… đảm bảo được yêu cầu về độ chính xác của sản phẩm.

Dòng sản phẩm mới như Điều hòa không khí, Đồ gia dụng mang thương hiệu Litanda của công ty dù mới có mặt trên thị trường từ năm 2003, nhưng đã chứng tỏ được đẳng cấp chất lượng và giá cả phù hợp.

Hiện tại công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Chất lượng sản phẩm không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao mà còn được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam lựa chọn đặt hàng.

VIET NAM LITANDA., JSC hiện đang là đối tác của Tanaka, Aiken Denko-Nhật Bản, Dongah Elecomm, Yesung-Hàn Quốc về gia công kim loại tấm mỏng. Các sản phẩm Điện, Điện tử như Ổn Áp, Biến Áp, Ổ cắm, Kích điện hiện đang được xuất khẩu sang một số nước Đông Nam Á, Châu Phi và được đánh giá cao. Các đơn hàng ngày một tăng.

Website: http://Litandavietnam.vn

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU HÀ THÀNH®

HÀ THÀNH® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Video giới thiệu công ty:

Rate this post

Bình luận trên Facebook