MUA ỔN ÁP LIOA CŨ CÓ NÊN MUA ỔN ÁP LIOA CŨ KHÔNG NHỈ?

Mua ổn áp lioa cũ. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất ổn áp Lioa cũ. Để mua ổn áp lioa cũ thực sự rất dễ dàng. Các công suất 1KVA, 2KVA, 7.5KVA, 10KVA,…đang được mời trào trên rất nhiều trang mạng.

Đặc biệt là tại các thành phố trung tâm TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng… Tất cả đều đang dùng tốt, được bán với giá rất rẻ. Sự thực có tốt như vậy. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Mua ổn áp lioa cũ.

Để mua một chiếc ổn áp Lioa mới là hàng chính hãng khá cao. Thế nên đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn mua ổn áp Lioa cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Nhưng khi sử dụng những máy ổn áp Lioa cũ, có thể các bạn sẽ gặp nhiều nhiều rủi ro và không được bảo hành khi máy ổn áp không chạy.

Bài viết chúng tôi giúp các bạn hiểu rằng có nên hay không mua ổn áp lioa cũ:

Khi bạn chọn mua Ổn áp Lioa cũ thường đã được sử dụng khá lâu. Chắc chắn rằng ổn áp mà bạn mua đã hết bảo hành từ nhà sản xuất. Có một số trường hợp như nâng công suất hoặc máy bị hỏng nên người dùng bán đi để mua máy mới. Các máy cũ sẽ được sửa chữa, thay thế lại để bán cho người có nhu cầu.

Nguy hiểm nhất là những máy đã hỏng, qua tay thợ sửa chữa rồi bán lại. Các linh kiện bên trong máy sẽ bị thay thế, nhưng không phải linh kiện từ hãng. Thay vào đó để kiếm nguồn lợi, thợ sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc chất lượng.

Ngoài ra máy cũ do người dùng bán lại, thì vẻ bên ngoài của máy rất xấu. Không có thẩm mỹ, lớp sơn thân máy sẽ bong tróc, kết cấu máy không còn được nguyên vẹn rất dễ nhận ra!

Có nên mua ổn áp Lioa cũ không.

Lời khuyên từ các chuyên gia, thiết bị điện tử càng cũ thì càng tiêu tốn nhiều điện năng và không tốt cho sức khỏe.

Ví dụ: một chiếc tivi cũ sử dụng công nghệ bóng hình.

Để mua chọn mua ổn áp Lioa cũ đang dùng tốt, giá rẻ không hề đơn giản. Đặc biệt với thói quen của người Việt, thiết bị phải hỏng đến mức không chữa được mới bỏ đi. Với những ổn áp Lioa cũ bán ra đều thuộc dạng phế liệu.

Vì vậy, theo kinh nghiệm trong ngành ổn áp, mọi người nên mua ổn áp mới để hoàn toàn yên tâm.

>>Cùng tham khảo ổn áp Litanda tại đây

 

Bán ổn áp lioa 5kva cũ.

Ổn áp 5KVA hiện nay còn sử dụng rất ít do mức công suất này không đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn 1 số người tìm mua.

Ưu điểm duy nhất của ổn áp Lioa 5KVA cũ đó là giá thành sẽ rẻ hơn khi mua máy mới. Tuy nhiên máy sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều cho việc sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm.

Hiện nay công ty Litanda Việt Nam đang là nhà phân phối chính thức sản phẩm ổn áp lioa 5kva. Cùng nhiều sản phẩm với công suất khác nhau. Ổn áp Litanda có giá thành hợp lý với chế độ bảo hành lên đến 04 năm.

>>>Giá sản phẩm ổn áp 5KVA  tại đây

Nếu quý khách hàng có thắc mắc xin liên hệ:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: litanda.com.vn

Các tìm kiếm liên quan đến mua ổn áp lioa cũ: bán ổn áp lioa 5kva cũ, các loại ổn áp cũ, bán ổn áp cũ 5giay, bán ổn áp cũ tphcm, thu mua ổn áp cũ tphcm, bán lioa cũ đang dùng tốt, thanh lý ổn áp lioa 10kva, ổn áp giá rẻ nhất.

Video giới thiệu công ty:

4.9/5 - (9 bình chọn)

Bình luận trên Facebook