MUA ỔN ÁP LITANDA Ở ĐÂU? NHẬN BIẾT ỔN ÁP LITANDA CHÍNH HÃNG 2021

Mua ổn áp Litanda ở đâu, uy tín và giá tốt nhất? Và làm thế nào để phân biệt ổn áp Litanda chính hãng. Địa chỉ phân phối ổn áp Litanda chính hãng của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam tại Hà Nội? Tại sao ổn áp Litanda 10KVA DRI dải 50V lại được 70% khách hàng lựa chọn?
Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của LITANDA.COM.VN! Ổn áp Litanda giờ đã có mẫu mới 2021 gồm nhiề tính năng hiện đại hơn.

Mua ổn áp Litanda ở đâu

Ổn áp Litanda là sản phẩm có thương hiệu, được người tiêu dùng nhiều năm liền bình chọn là thương hiệu vững manh. Do có chất lượng cao, giá thành hợp lý, tất cả các phân khúc khách hàng tại mọi vùng miền đều dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Việc phân vân nên mua ổn áp Litanda ở đâu là điều khách hàng rất quan tâm! Bởi nếu chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ mua được sản phẩm chính hãng, tốt, bền bỉ, giá thành chuẩn…

Xin đăc biệt lưu ý với khách hàng, máy ổn áp Litanda chính hãng do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất và phân phối.

Giới thiệu Litanda Việt Nam

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam là 1 trong những nhà sản xuất máy ổn áp Litanda, biến áp lớn nhất tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Công ty gồm có ổn áp 1 pha, 3 pha, máy biến áp 3 pha, biến áp tự ngẫu đổi nguồn 1 pha, biến áp vô cấp, thiết bị bảo vệ tủ lạnh…mang nhãn hiệu LITANDA.

                                       Mua ổn áp Litanda ở đâu

LITANDA hiện có mặt rộng rãi tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Không chỉ vậy, các sản phẩm của chúng tôi còn được xuất khẩu sang 1 số nước đang phát triển tại châu Á, châu Phi, Mỹ Latinh…

Các sản phẩm chúng tôi được cam kết sản xuất với 100% dây đồng. Đặc biệt hơn, chúng tôi là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường sản xuất máy biến áp đổi nguồn bằng dây đồng.

>>> Xem ngay máy ổn áp Litanda loại 100% dây đồng được các gia đình sử dụng nhiều!

Hiện nay Công ty đã và đang nỗ lực để khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng của mình.

Phân biệt ổn áp Litanda chính hãng

Dưới đây là một vài đặc điểm nhằm giúp quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt ổn áp Litanda chính hãng so với hàng chất lượng kém bán trôi nổi ngoài thị trường.

Trên máy ổn áp Litanda hàng chính hãng có đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

√ Tên thương hiệu : LITANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

√ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Litanda

√ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

√ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng nhất.

√ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

√ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe.

√ Vỏ máy ổn áp Litanda 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

√ Trên đỉnh máy ổn áp Litanda có dập chìm chữ LITANDA

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook