ỔN ÁP LIOA 8KVA, ỔN ÁP LITANDA 10KVA ỔN ÁP LIOA 10KVA

Ổn áp lioa 8kva là loại máy có loại máy ổn áp 1 pha sử dụng điện áp 150v đến 250v. Sản phẩm có công suất không lớn, phù hợp sử dụng trong hộ gia đình nhỏ. Ngoài ra còn rất nhiều máy ổn áp lioa công suất lớn hơn như ổn áp 10kva, 15kva, 20kva, 30kva,….

Ổn áp lioa 8kva.

Được thiết kế tự động điều chỉnh điện áp ổn định 110V – 220. Phù hợp với các thiết bị điện đang sử dụng trong sinh hoạt. Với mục đích bảo vệ, tăng tuổi thọ tối đa và tăng hiệu quả cho thiết bị.

Dùng ổn áp lioa 8kva đã trở thành thương hiệu uy tín và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đặc biệt là ở các thị trường lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ,….

Ổn áp lioa 8kva có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat. Hệ thống bảo vệ quá áp ngắt điện áp đầu ra. Khi điện áp đầu ra cao hơn 250V, tự đóng điện trở lại khi điện áp ổn định.

Vì là dòng máy có công suất nhỏ, nên máy chỉ sử dụng được với một số thiết bị như: Điều hòa, tủ lạnh, tivi, nồi cơm điện, lò vi sóng, quạt điện, máy giặt,…..

Nếu gia đình bạn muốn sử dụng ổn áp cho tất cả cá thiết bị trong gia đình. Thì không nên dùng ổn áp lioa 8kva, vì công suất máy không đủ tải. Thay vào đó bạn nên tính toán lượng công xuất sử dụng của các thiết bị trong nhà là bao nhiêu. Cân nhắc chọn máy ổn áp dư tải để máy ổn áp hoạt động được ổn định.

Ngoài ra khách hàng cũng nên tham khảo thêm một số sản phẩm của công ty. Hiện các dòng máy sản phẩm ổn áp Litanda được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Máy được sản xuất bởi công ty cổ phần Litanda Việt Nam cam kết 100% là dây đồng. 

Ổn áp 10kva Litanda giá thành hấp dẫn.

Các sản phẩm của công ty cổ phần Litanda được đánh giá cao nhờ những đặc điểm sau đây:

  • Có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Atomat tự động. Hệ thống bảo vệ quá áp ngắt điện áp đầu ra khi điện áp đầu ra cao hơn 250V. Tự đóng điện trở lại khi điện áp ổn định bình thường.
  • Đặc biệt, ổn áp Litanda dùng hai chổi than nên máy chạy rất êm, bù điện rất nhanh, đủ công suất.
  • Sử dụng bằng 100% dây đồng , chịu nhiệt cao, tuổi thọ máy dài.
  • Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn, không lo sốc điện khi mất điện đột ngột.
  • Công nghệ điều khiển tự động bằng vi mạch hiện đại. Tích hợp cho dải hoạt động đầu vào rộng với độ ổn định của điện áp ra cao (220V +/- 5%) và tốc độ đáp ứng nhanh.
  • Các linh kiện trong máy ổn áp, đều được nhập khẩu, chọn lựa kỹ càng. Giúp cho ổn áp Litanda hoạt động chính xác, hiệu suất tối đa.

Hiện máy ổn áp 10kva Litanda có 2 dòng điện áp vào. Nếu ổn áp có dải điện áp càng rộng thì giá thành sẽ khác nhau.

Để mua được sản phẩm ổn áp Litanda 10kva chất lượng, giá đảm bảo quý khách nên đến với những địa chỉ uy tín. Quý khách vui lòng liện hệ.

Địa chỉ phân phối chính hãng của công ty.

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0949.904.988

Website: litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp lioa 8kva: ổn áp robot 10kva, on ap robot, on ap robot 7.5 kva, giá ổn áp robot, giá ổn áp robot 5kva, biến áp robot.

Video giới thiệu công ty:

Rate this post

Bình luận trên Facebook