BẢNG BÁO GIÁ APTOMAT CHỐNG GIẬT LIOA THÁNG 9 NĂM 2021

Aptomat chống giật lioa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Để bảo vệ cho gia đình mình hãy mua aptomat chống giật Lioa.Bạn muốn có 1 thiết bị tự ngắt điện trong nhà.

Trong những lúc bạn bất cẩn với điện.Bạn muốn có tất cả gia đình bạn an toàn. Khi cắm điện cho các thiết bị điện như quạt máy, laptop, sac điện thoại, nồi cơm điện. Máy nước nóng, hệ thống đèn-bơm trong hồ cá,…

HÃY LĂP APTOMAT CHỐNG GIẬT LIOA

                        BẢNG GIÁ APTOMAT CHỐNG GIẬT LIOA

Cách lắp đặt aptomat chống giật Lioa.

Điện áp 240V AC – Dòng quá tải: 40A – Dòng rò tác động: 30mA. Lắp đặt dễ dàng. Gắn 2 dây nguồn điện của  đồng hồ tổng  vào CB chống giật. Ngỏ ra nối vào lưới điện trong nhà.

Nếu nhà bạn sử dụng nhiều thiết bị thì có thể lắp loại aptomat to hơn. Và ngược lại thường thì khách hàng thường lắp nhiều cái nhỏ cho từng phòng. Từng thiết bị không dùng chung cho cả nhà.

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa, Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: Litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến aptomat chống giật lioa: aptomat chống giật panasonic, cb chống giật panasonic 30a, giá cb chống giật panasonic 32a, cb chống giật panasonic 30a 15ma, aptomat lioa 30a, aptomat chống giật sino, giá cb chống giật sino, aptomat chống giật nhật bãi.

Video sản phẩm bán chạy nhất năm 2021:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook