BIẾN ÁP CÁCH LY LITANDA ỔN ÁP CÁCH LY LIOA THẾ HỆ MỚI DÂY ĐỒNG

Biến áp cách ly Litanda. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần Litanda Việt Nam. Biến áp cách ly Litanda chính hãng sản xuất 100% dây đồng. Máy đã được các doanh nghiệp, nhà xưởng, các hộ kinh doanh sử dụng. Thời gian bảo khi mua máy biến áp lên đến 4 năm, sản phẩm được đổi mới trong 1 năm đầu sử dụng. 

Biến áp cách ly Litanda.

Máy biến áp Litanda được sử dụng cho các thiết bị điện nhập ngoại. Biến áp bao gồm 2 dòng, biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly. Biến áp tự ngẫu được khá nhiều người sử dụng nhờ giá thành rẻ và chức năng vừa đủ.

Biến áp Litanda được sử dụng để chuyển nguồn điện áp vào 3 pha từ 380V sang 220V/3 pha hoặc 200V/3 pha. Vì vậy, máy được sử dụng rất nhiều ở trong các doanh nghiệp FDI, công ty xuất nhập khẩu tại những khu công nghiệp, khu chế xuất, có sử dụng các thiết bị máy từ nước ngoài.

Điểm rõ nhất biến áp Litanda cách ly là bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất. Nên bạn không bị điện giật khi bất ngờ chạm người vào biến áp hay vỏ thiết bị. Ngoài ra, dòng điện ra có tần số đạt chuẩn và ít nhiễu hơn…

Đặc điểm biến áp cách ly Litanda.

  • Được sản xuất tại Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.
  • Phần lõi bên trong được làm 100% dây đồng nguyên chất, không sử dụng dây nhôm.
  • Máy chạy êm, không gây tiếng ồn, dòng không tải nhỏ.
  • Chân máy được gắn bánh xe dễ dàng di chuyển.
  • Vỏ máy có màu nâu, được sơn tĩnh điện.
  • Bảo hành 04 năm trên toàn quốc, đổi mới trong 1 năm đầu.

Mua máy biến áp cách ly Litanda ở đâu.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam là đơn vị sản xuất, phân phối máy ổn áp và biến áp Litanda chính hãng. Sản phẩm của công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như cách phục vụ và giá thành.

Xem thêm biến áp cách ly 15kva:

https://www.youtube.com/watch?v=woybaclFd5E

Hiện nay công ty chúng tôi là đối tác lớn cung cấp máy biến áp cách ly cho nhiều khu công nghiệp lớn tại miền Bắc như: Quế Võ, Tiên Sơn, VSIP, Yên Bình, An Xá, Đại An… Sản phẩm máy biến áp và ổn áp Litanda được đánh giá là rất quan trọng, gần như bắt buộc phải sử dụng cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành ổn áp – biến áp. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật trình độ cao, tay nghề giỏi.

Công ty Cổ phần Litanda chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp…Trong việc tư vấn, cung cấp máy ổn áp và biến áp 3 pha cho hệ thống điện.

Chúng tôi tin tưởng với chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lý, dịch vụ chu đáo,… Sẽ làm hài lòng mọi đối tác trong và ngoài nước.

Quý khách hàng có thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ phân phối biến áp cách ly Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: litanda.com.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến biến áp cách ly Litanda: biến áp cách ly lioa, biến áp cách ly nhật cũ, biến áp cách ly 10kva, bán biến áp cách ly 3kva, biến áp cách ly lioa cho audio, ổn áp cách ly, biến áp cách ly 220v, biến áp cách ly 5kva.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (12 bình chọn)

Bình luận trên Facebook