Ổ CẮM LIOA ĐA NĂNG CHÍNH HÃNG 3 LỖ, 6 LỖ, 8 LỖ, 10 LỖ, 3 CHẤU

Ổ cắm lioa đa năng là loại ổ cắm có số lỗ cắm và kích thước lỗ cắm rất đa năng. Bạn có thể cắm đủ các loại chuẩn phích cắm của châu âu, mỹ, Hàn, Nhật. Nhưng giá thành lại đắt hơn gấp đôi. Vậy nên quý khách hàng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng để mua ổ cắm lioa đa năng. Hay loại ổ cắm lioa phổ thông để phù hợp với túi tiền của mình nhé. Tránh lãng phí.

 

Ổ CẮM LIOA ĐA NĂNG VỚI SỐ LỖ CẮM CÓ THỂ CẮM ĐƯỢC NHIỀU LOẠI PHÍCH

Ổ cắm điện lioa 6 lỗ.

Ổ cắm lioa 6 lỗ 5m đa năng có mặt trong các gia đình tại Việt Nam. Gần như ở khắp mọi nơi, mọi chỗ chúng ta đều thấy ổ cắm điện lioa.

Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu xin đặt hàng. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc với giá hợp lý nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ổ cắm điện lioa 10 lỗ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0986.203.203 ( ZALO hoặc gọi trực tiếp điều ok ).

Bảng giá ổ cắm điện lioa.

Báo giá ổ cắm công tắc lioaHiện nay công ty chúng tôi là đại lý cấp cấp 1 phân phối ổ cắm, công tắc, ổ cắm điện usb, phích cắm các loại trên thị trường hiện nay. Ổ dây điện, ổ cắm điện lioa 10 lỗ và nhiều sản phẩm khác nữa. Báo giá ổ cắm công tắc lioa.

Báo giá ổ cắm công tắc lioa.

Nếu bạn cần mua sử dụng các loại ổ cắm, công tác lioa. Công ty chúng tôi vinh dự là đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ có độ bền cao. Khả năng chống chịu va đập, chịu nhiệt rất tốt.

Bảng giá ổ cắm điện kéo dài Lioa các loại. 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ, 6 lỗ, 8 lỗ, 10 lỗ…kiểu 3 chấu-6 chấu. Dài 3m-5m-10m đa năng chính hãng chống giật.

>>>Xem thêm Ổ CẮM LIOA CÔNG SUẤT LỚN tại đây

 

Địa chỉ phân phối Ổ cắm lioa đa năng chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: litanda.com.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổ cắm lioa đa năng: ổ cắm lioa 3 lỗ, ổ cắm điện lioa 10 lỗ, ổ cắm lioa chính hãng, ổ cắm lioa 3 chấu, ổ cắm điện đa năng, ổ cắm điện lioa 8 lỗ.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (9 bình chọn)

Bình luận trên Facebook