BIẾN ÁP ĐỔI NGUỒN LITANDA GIÁ HẤP DẪN NHẤT VIỆT NAM

Biến áp đổi nguồn, Biến áp tự ngẫu, bộ đổi nguồn 220v sang 100v. Là những sản phẩm được các gia đình mua về để phục vụ cho. Những thiết bị điện, đồ điện nhập có nguồn điện áp sử dụng thấp.

Máy biến áp đổi nguồn có tác dụng chuyển đổi nguồn điện 220v sang nguồn điện 100v hoặc 110v. Máy thường có công suất từ 0,2kva đến 2kva. Chỉ sử dụng với những thiết bị riêng lẻ như: điều hòa, tủ lạnh, nồi cơm điện, tivi, lò vi sóng, quạt điện, máy giặt,….

Biến áp đổi nguồn.

Ngày nay do cuộc sống ngày càng phát triển. Điều kiện sống ngày càng được nâng cao. Các nhu cầu về vật chất ngày càng được cải thiện. Xu hướng sử dụng các thiết bị điện, đồ điện đắt tiền được nhập khẩu nước ngoài về rất nhiều. Nhưng để sử dụng các thiết bị này ở Việt Nam thì lại phải có một bộ đổi nguồn hỗ trợ.

Vì sao những đồ điện, thiết bị điện nước ngoài lại không sử dụng được ở Việt Nam. Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đã mua hoặc được tặng. Những thiết bị được nhập ngoại.

Hiện ở Việt Nam nguồn điện mà người dân sử dụng sinh hoạt hằng ngày là nguồn điện 1 pha 220v. Đây dòng điện áp chuẩn Việt Nam được sử dụng cho đồ điện mà ta sản xuất.

Trong khi các nước như Nhật, Mỹ, Hàn quốc, Đài Loan,… nguồn điện áp mà họ sử dụng khi sinh hoạt là 100v và 110v. Nên khi họ sản xuất các thiết bị điện của họ để sử dụng thì vẫn sẽ sử dụng nguồn điện áp như vậy.

Do sự chênh lệch điện áp quá cao mà khi các sản phẩm là hàng bãi, hàng nội địa Nhật, Mỹ,… Khi được mang về nước ta sẽ không thể nào sử dụng được.

Đặc điểm của máy biến áp tự ngẫu.

Máy biến áp tự ngẫu làm nhiệm vụ biến đổi điệp áp. Có 2 loại máy biến áp đổi nguồn: Máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp.

Nguyên tắc làm việc của máy biến áp tự ngẫu dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Máy biến áp, là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng. Hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch thông qua cảm ứng điện từ.

Máy biến áp đổi nguồn gồm có một cuộn dây sơ cấp. Và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ.

Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ. Máy biến thế hoạt động theo 2 hiện tượng vật lí:

Dòng điện được tạo ra trong cuộn dây sơ cấp khi kết nối với hiệu điện thế sơ cấp. Và 1 từ trường biến thiên trong lõi sắt. Từ trường biến thiên này tạo ra trong mạch điện thứ cấp 1 hiệu điện thế thứ cấp.

Như vậy hiệu điện thế sơ cấp, có thể thay đổi được hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường. Sự biến đổi này, được điều chỉnh qua số vòng quấn trên lõi sắt.

Biến áp đổi nguồn có tác dụng gì.

Để hiểu hơn về tác dụng của biến áp đổi nguồn, cũng như sự cần thiết của nó. Thì chức năng chính của máy biến áp đổi nguồn là chuyển đổi dòng điện sao cho phù hợp với người sử dụng.

Các thiết bị điện ở Việt Nam thường có mức điện áp 220V. Nhưng các vẫn có rất nhiều sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ và Nhật lại sử dụng điện áp vào 100V; 110V; 120V. 

Do sự khác biệt về điện áp ở các quốc gia. Nên nếu bạn muốn sử dụng thiết bị điện nội địa Nhật. Nhưng lại cắm trực tiếp vào điện sinh hoạt 220V trong nhà.

Điều đó là vô cùng nguy hiểm cho bạn và gia đình. Chưa kể đến nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ, hỏa hoạn rất dễ xảy ra. Vậy nên trước khi mua sản phẩm điện tử có xuất nước ngoài. Hãy chú ý thông số điện năng đầu vào của thiết bị nhé các bạn nhé. 

Nếu trong nhà bạn đang sử dụng các thiết bị nhập ngoài thì bạn nên kiểm tra công suất và nguồn điệp áp vào của đồ điện nhà mình.

Tìm và chọn mua một máy đổi nguồn phù hợp để sử dụng an toàn. tránh gặp những phiền toái khi sử dụng và đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho đồ điện đang sử dụng.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể dùng ổn áp lioa vì nó sẽ giúp tăng thêm độ ổn định khi hoạt động của các thiết bị. Cũng như đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như cả gia đình bạn.

Biến áp đổi nguồn nên mua loại nào.

Ngày nay, máy biến áp tự ngẫu hay còn gọi là biến áp đổi nguồn hạ áp. Đang được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. Chỉ với thiết bị nhỏ gọn sẽ khiến bạn có thể an tâm hơn.

Khi có thể phòng tránh được các sự cố sụt áp, hư hỏng thiết bị, thậm chí là chập điện, cháy nổ, hỏa hoạn không đáng có.

Hiện trên thi trường có rất nhiều hãng sản xuất biến áp đổi nguồn. Nổi bật hơn cả là hai hãng sản xuất lioa và Litanda. Đây là hai thương hiệu được người dùng sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên về phản hồi đánh giá của khách hàng đã sử dụng. Thì dòng sản phẩm của Litanda bền bỉ hơn, khả năng chịu tải tốt.

Về cấu tạo thì máy biến áp đổi nguồn lioa, có vỏ ngoài làm bằng nhựa. Độ bền sẽ kém, khi di chuyển máy rất dễ nứt vỡ.

Phần lõi máy được làm bằng dây nhôm rất dễ chảy nếu quá tải. Khả năng chịu tải kém, máy sử dụng một thời gian sẽ kêu, gây tiếng ồn. gây hao tôn điện năng. Nếu sử dụng ban đêm thanh tịnh tiếng ồn của máy sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền toái.

Còn cấu tạo của máy biến áp đổi nguồn Litanda. Thân máy được làm bằng kim loại chống rỉ, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện.

Máy có thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, rất công nghiệp. Quan trọng nhất là phần lõi máy được làm băng 100% là dây đồng nguyên chất.

VÌ vậy, máy có khả năng chịu tải tốt, máy chạy bền bỉ, không gây ồn, tiết kiệm điện năng.

Máy biến áp 110v mini.

Đây là cách gọi khác của bộ đổi nguồn 220V sang 110V. Tính năng của sản phẩm này, là đổi nguồn điện 1 pha theo tiêu chuẩn Việt Nam là 220V sang tiêu chuẩn 110V/100V của các quốc gia khác.

Máy biến áp 110v mini, thường được dùng kèm theo các thiết bị điện nhập khẩu. Ví dụ như nồi cơm điện cao tần, điều hòa nhiệt độ, máy giặt, tủ lạnh, máy hút mùi…

Hiện nay nhu cầu của thị trường đối với dòng sản phẩm này rất lớn. Bởi các thiết bị điện có xuất xứ từ nước ngoài như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… Được dùng ngày càng nhiều, nhất là các khách hàng đang sử dụng sản phẩm điện gia dụng nhập khẩu.

Điểm đặc biệt ở đây là nhà sản xuất – Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam, đã sử dụng 100% dây đồng cho thiết bị. Bên cạnh đó, vỏ thiết bị bằng kim loại nên có độ bền cao, tiết kiệm điện, ít lỗi hỏng…

Có nên mua biến áp 110v cũ.

Biến áp 110v cũ được bán tràn lan trên thị trường. Nhưng liệu giá thành có rẻ hơn máy biến áp mới 100%. Trên thực tế là có giẻ rẻ hơn máy mới 20 đến 30% giá trị. Nhưng để sử dụng một chiếc máy biến áp cũ thì sẽ gặp rất nhiều rủi do. 

Ưu điểm duy nhất của việc mua biến áp cũ, đó là giá thành sẽ rẻ hơn so với việc mua máy mới. Tuy nhiên thay vào đó, máy sẽ bị hao mòn nhanh. Nên phải tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng cho sản phẩm.

Chưa kể đến các phụ kiện thay thế, khi phải sửa chữa có thể không phải là phụ kiện của hãng. Làm ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của sản phẩm. Thậm chí có máy chỉ dùng được 1 thời gian rất ngắn. Là hỏng không thể sửa chữa, chỉ có thể bán đồng nát.

Ngoài ra, khi sử dụng biến áp 110v cũ sẽ phát sinh chi phí cho tiền điện. Do máy cũ sẽ có những linh phụ kiện không còn tốt, sẽ tốn điện năng hơn. Hơn nữa các máy cũ, không có nhiều cải tiến như các dòng máy mới. Sẽ hạn chế khá rất nhiều đến khả năng sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, những mẫu biến áp mới cũng có mức giá hấp dẫn, vừa phải. Phù hợp với mức thu nhập của nhiều người có nhu cầu sử dụng. Vì vậy, lời khuyên cho khách hàng tốt nhất nên chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng mới 100%.

Thông số máy biến áp 110v mini Litanda.

 • Hãng sản xuất: Công ty cổ phần Litanda Việt Nam
 • Điện áp vào: 220v
 • Điện áp ra: 100v, 110v, 120v
 • Tần số: 49 – 62Hz
 • Công suất: 1000W đến 3000W
 • kiểu dáng: hình hộp chữ nhật
 • Vỏ thân máy được làm bằng kim loại chống rỉ
 • Phần Lõi bên trong máy được làm bằng 100% dây đồng nguyên chất, là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng dây đồng.
 • Thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao, chạy êm, không gây tiếng ồn, dễ dàng sử dụng.

>>> Xem thêm máy ổn áp Litanda chiết khấu cao, nhiều ưu đãi

Hướng dẫn chọn công suất máy biến áp đổi nguồn Litanda

 • Các thiết bị có công suất nhỏ hơn 180W thì chọn mua đổi nguồn công suất 400VA – 600VA.
 • Các thiết bị có công suất khoảng 260W – 680W chọn đổi nguồn có công suất từ 600VA – 1000VA
 • Các thiết bị có công suất khoảng 1100W – 1300W nên chọn mua đổi nguồn 1500VA.
 • Các thiết bị có công suất khoảng 1300W – 1900W cần chọn mua đổi nguồn 2000VA.

Lưu ý, cần chọn công suất dôi dư so với công suất sử dụng. Tránh dùng quá tải sẽ gây hư hỏng cháy biến áp đổi nguồn. Công suất tiêu thụ điện của các thiết bị điện thường được ghi rõ ràng ở tem mác trên các thiết bị đó.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm máy ổn áp tự động Litanda vừa có khả năng đổi nguồn điện áp, vừa cho nguồn điện áp ổn định. Đảm bảo an toàn cho các thiết bị của gia đình bạn

>>> Xem thêm máy ổn áp Litanda chiết khấu cao, nhiều ưu đãi

Địa chỉ phân phối biến áp đổi nguồn Litanda uy tín.

Hiện nay nhu cầu của thị trường đối với dòng máy biến áp là rất lớn. Bởi các đồ điện có xuất xứ từ nước ngoài như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…được dùng ngày càng nhiều.

Đa phần khách hàng ưa thích và sử dụng các sản phẩm điện gia dụng nhập khẩu. Vì vậy, trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất máy biến áp 1 pha. Tuy nhiên nổi bật hơn cả là sản phẩm máy biến áp tự ngẫu LITANDA!

Điểm đặc biệt ở đây là nhà sản xuất – Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Đã sử dụng 100% dây đồng nguyên chất cho thiết bị. Bên cạnh đó, vỏ thiết bị bằng kim loại nên có độ bền cao, tiết kiệm điện, ít lỗi hỏng…

Chúng tôi là một trong những nhà phân phối biến áp và ổn áp. Các loại lớn nhất tại Việt Nam và chỉ bán sản phẩm của nhà sản xuất lớn nhất Việt Nam hiện nay: LITANDA.

Do bán hàng online tại kho, hạn chế được tối đa các chi phí. Về mặt bằng, nhân sự, quảng cáo… Vì vậy, giá thành của sản phẩm. Không bị đội lên cao như tại một số nhà cung cấp khác.

Bên cạnh đó, các sản phẩm xuất kho được cam kết mới 100%. Nguyên đai nguyên kiện, không bán biến áp và ổn áp hàng cũ làm mới. Hàng trôi bảo hành, hàng giả hàng nhái. Thời gian bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. 04 năm từ ngày sản xuất, 03 năm từ ngày. Bán tùy theo điều kiện nào đến trước.

Nếu bạn đang tham khảo máy biến áp đổi nguồn. Thì hãy liên hệ với công ty qua số hotline 0986.203.203 để có giá tốt nhất nhé.

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0974.642.249

Websitelitanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến biến áp đổi nguồn: biến áp 110v mini, biến áp 110v cũ, biến áp 100v, biến áp đổi nguồn vào 220v ra 100-120v lioa 2000va, biến áp 220v ra 110v lioa, biến áp 220v sang 100v, bộ đổi nguồn 220v sang 110v lioa, bộ đổi nguồn 220v sang 120v.

Video giới thiệu công ty:

Rate this post

Bình luận trên Facebook