BỘ ĐỔI NGUỒN CHO NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN NHẬT 220V SANG 110V/100V

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện cao tần Nhật Bản đổi nguồn từ 220V sang 110V/100V. Bộ đổi nguồn LITANDA là loại DUY NHẤT trên thị trường được sản xuất với 100% dây đồng.

>>> Mua ngay bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện loại tốt nhất thị trường!

Nồi cơm điện cao tần

Khi nhắc đến nồi cơm điện cao tần, người ta nghĩ ngay đến nồi Nhật. Nồi cơm điện cao tần đã có mặt từ rất lâu tại Nhật Bản song vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam và mới nở rộ khoảng 1-2 năm nay.

Trên thị trường Việt Nam có 2 nguồn là hàng nội địa Nhật và hàng Nhật xuất khẩu. Tuy nhiên nồi cơm nội địa Nhật vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao hơn, bởi chất lượng sản phẩm được kiểm định gắt gao hơn hàng xuất khẩu.

Dưới đây là 1 số đặc điểm của hàng nội địa Nhật bãi :

– Là hàng đã qua sử dụng, có tỉ lệ rủi ro nhất định

– Không có hướng dẫn bằng tiếng Anh mà chỉ có tiếng Nhật, gây khó khăn khi dùng.

– Nhiều tính năng chỉ dùng riêng ở Nhật, không thể dùng ở Việt Nam (VD: nấu gạo không cần vo)

– Không có bảo hành chính hãng, không có linh kiện thay thế nên khi sửa chữa rất bất tiện.

– Đa số dùng điện 110V, phải mua biến áp để dùng với điện 220V.

Dưới đây là 1 loại nồi được sử dụng khá phổ biến :

                                                       Nồi cơm điện cao tần Zojirushi

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện

Như đã nói ở trên, do nồi cơm điện cao tần Nhật Bản là loại nồi được kinh doanh nội địa, không xuất khẩu, vì vậy sử dụng điện áp 110V. Vì vậy, nếu trực tiếp sử dụng theo lưới điện Việt Nam sẽ không dùng được.

Do đó để sử dụng, bắt buộc phải dùng bộ đổi nguồn từ 220V sang 110V. Công suất của nồi cơm điện thường là 1400W, nên khách hàng cần sử dụng bộ đổi nguồn 2000VA, tương đương với 1600W.

Điểm đặc biệt của hãng LITANDA đó là sản phẩm của hãng được sản xuất với 100% dây đồng, vỏ bằng kim loại. Không giống như các đơn vị sản xuất khác dùng dây nhôm, vỏ nhựa.

Bởi vậy, bộ đổi nguồn LITANDA được đánh giá có chất lượng cao nhất, bền bỉ, chạy êm, tiết kiệm điện. Giá thành của sản phẩm cũng cao hơn của các hãng khác khoảng 30%.

Dưới đây là hình ảnh của sản phẩm :

Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất và phân phối. Hiện tại sản phẩm mới có mặt tại Hà Nội, là nơi sử dụng nhiều thiết bị điện Nhật nhất cả nước.

Video giới thiệu sản phẩm :

Các sản phẩm chúng tôi được cam kết sản xuất với 100% dây đồng. Đặc biệt hơn, chúng tôi là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường sản xuất máy biến áp đổi nguồn bằng dây đồng.

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:0986.203.203

Website: Litanda.com.vn

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận trên Facebook