CÁC LOẠI ỔN ÁP LITANDA LIOA PHỔ THÔNG NHẤT HIỆN NAY

Các loại ổn áp Litanda phổ thông, hiện có bán trên thị trường, phổ biến là ổn áp Litanda 1 pha và 3 pha. Ngoài ra, còn một số sản phẩm khác như ổn áp cách ly, ổn áp 1 pha ra 3 pha, ổn áp 2 pha lửa. Là những dòng sản phẩm ít được sản xuất. Do lượng người sử dụng các sản phẩm này khá ít. Nên các loại ổn áp Litanda có bán phổ thông là 1 pha và 3 pha.

Đặc điểm của các loại ổn áp Litanda phổ thông.

Hiện nay trên thị trường, ổn áp Litanda được đánh giá là thương hiệu mạnh, ổn áp có chất lượng tốt. Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng như giá thành sản phẩm rất ưu đãi. Các loại ổn áp Litanda phổ thông được phân loại chính gồm 2 loại dưới đây :

>>> Tham khảo giá ổn áp Litanda 3 pha ngay bây giờ!

Ổn áp Litanda 1 pha.

Hiện các dòng máy ổn áp 1 pha, được công ty sản xuất các mức công suất từ: 3KVA, 5KVA, 7.5KVA, 10KVA, 15KVA, 20KVA, 30KVA, 50KVA… Ngoài ra, còn các loại ổn áp Litanda phổ thông với mức công suất khác được sản xuất theo đơn đặt hàng.

Tuy vậy, các máy công suất nhỏ như 3KVA và 5KVA thường được sử dụng rất ít. Do không đáp ứng được đa phần nhu cầu của các hộ gia đình. Máy chỉ phù hợp dùng cho những thiết bị điện riêng lẻ.

Thay vào đó, các gia đình phần lớn chọn các máy công suất từ 7.5KVA, 10KVA, 15KVA.. Trong đó, máy 10KVA có doanh số lớn nhất, chiếm đến 70% tổng số máy bán ra (theo thống kê năm 2018)

Vì thế, chúng tôi có lời khuyên cho khách hàng khi tìm mua ổn áp nên tính công suất hợp lý, tránh dùng quá tải. Ví dụ với gia đình sử dụng 1 điều hòa có thể dùng máy 7.5KVA, 2 điều hòa cần máy 10KVA.

>>> Xem ngay gia đình dùng ổn áp bao nhiêu kva ngay hôm nay!

Các bạn cần lưu ý cộng công suất của tất cả các thiết bị trong nhà để tính chính xác nhất. Với các thiết bị sử dụng động cơ, cần nhân 3 lần công suất bởi có dòng khởi động.

Với những hộ gia đình lớn, có nhiều thiết bị điện hơn hoặc cửa hàng, nhà xưởng, văn phòng…, Cần dùng máy có công suất lớn hơn. Các máy 15KVA, 20KVA, 30KVA, 50KVA… luôn có sẵn.

Ổn áp Litanda 3 pha.

Bên cạnh dòng máy ổn áp 1 pha sử dụng cho dân dụng. Công ty có sản xuất dòng máy 3 pha phục vụ cho công nghiệp và dịch vụ. Các mức công suất có sẵn từ: 10KVA, 15KVA, 20KVA, 25KVA, 30KVA, 45KVA, 60KVA, 75KVA, 100KVA, 150KVA, 200KVA…

Hình ảnh mẫu model ổn áp Litanda 3 pha 80kva:

Đối với các công suất lớn hơn như: 250KVA, 300KVA, 400KVA, 500KVA, 800KVA, 1000KVA… Nhà máy thường không có sẵn mà khách hàng cần đặt hàng.

Điểm mạnh của sản phẩm là được tích hợp sẵn tính năng biến áp. Bên cạnh đầu ra 380V-3F còn có đầu ra 220V/200V-3F. Do đó máy có thể dùng với nhiều thiết bị điện ở mọi tiêu chuẩn điện áp.

Vì vậy, sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nơi tập trung các doanh nghiệp FDI. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp Quế Võ, VSIP, Đại An, Tràng Duệ, Khai Quang…

Với các máy công suất lớn, Công ty hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Chế độ bảo hành tận nơi trong 04 năm. Ngoài ra, nếu cần khảo sát trước khi thi công lắp đặt, công ty cũng sẽ hỗ trợ tận nơi.

>>> Xem thêm bảng giá ổn áp Litanda cho gia đình đã chiết khấu mới nhất năm 2021!

Các loại máy ổn áp Litanda, còn được phân biệt bằng dải điện áp của máy. Ở thời điểm hiện tại, có thể chia làm 2 loại : ổn áp dải rộng và dải thường.

  • Đối với máy ổn áp Litanda 1 pha,  có 2 dải chính là: Dải 50V~250V và dải 90V~250V.
  • Đối với máy ổn áp Litanda 3 pha, sẽ là: Dải 160V~430V và dải 260V~430V.

Cách phân biệt ổn áp Litanda chính hãng.

Hiện có rất nhiều công ty tư nhân đang làm nhái sản phẩm ổn áp Litanda chính hãng. cung cấp ra thị trường với giá rất rẻ. Tuy nhiên đi liền với đó là nguy cơ rủi ro cao, sản phẩm thiếu công suất. Thành phần linh kiện không đạt tiêu chuẩn chất lượng, hình thức xấu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng…

Hình ảnh ổn áp Litanda 10kva chính hãng:

Nếu không tìm hiểu kĩ, sẽ có đến 80% khách hàng nhầm lẫn khi mua ổn áp Litanda. Các loại ổn áp Litanda phổ thông trên thị trường, nếu không có đầy đủ các yếu tố dưới đây sẽ không phải hàng chính hãng

– Tên thương hiệu: LITANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

– Tên sản phẩm: Máy ổn áp Litanda

– Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ.

– Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM

– Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin từ tổng đài tự động.

– Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

– Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận.

– Trên đỉnh máy có dập chìm chữ LITANDA.

Vì vậy chúng tôi mong quý khách hàng sẽ là những người tiêu dùng thông thái nhất, không vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng!

>>> Tham khảo cách sử dụng ổn áp Litanda an toàn!

Địa chỉ phân phối ổn áp Litanda chính hãng:

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam.

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến các loại ổn áp Litanda phổ thông: so sánh ổn áp lioa và robot, ổn áp Litanda chính hãng, tư vấn mua ổn áp cho gia đình, ổn áp 3 pha Litanda, ổn áp 220v, giá ổn áp lioa, ổn áp điện tử lioa, ổn áp 1kg.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook