HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG ỔN ÁP LIOA 10KVA

Hướng dẫn cách sử dụng ổn áp lioa 10kva đảm bảo an toàn. Nhiều khách hàng khi mua ổn áp nhưng chưa biết cách sử dụng sao cho đúng. Vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Vừa kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện trong nhà. Ngày hôm nay LioaLitanda sẽ có một số hướng dẫn cách sử dụng ổn áp lioa 10kva.

Hướng dẫn cách sử dụng ổn áp lioa 10kva.

Máy ổn áp lioa 10kva thường được sử dụng cho các thiết bị điện trong gia đình và văn phòng. Để sử dụng máy ổn áp lioa 10kva một cách hiệu quả và an toàn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Điều đầu tiên khi sử dụng máy ổn áp lioa 10kva cần chọn loại dây dẫn điện vào và điện ra đủ lớn. Đảm bảo cho máy hoạt động đủ công suất, không bị nóng dây, không gây sụt áp trên dây.

huong-dan-cach-su-dung-on-ap-lioa-10kva

 

Tiếp theo, cần xiết chặt các đầu dây vào cọc đấu dây, đảm bảo dây dẫn tiếp xúc tốt. Tránh hiện tượng move, sinh nhiệt do tiếp xúc có nguy cơ dẫn đến hỏng. Hoặc cháy máy ổn áp lioa, cháy dây, gây ra hỏa hoạn…

Đặt máy ổn áp lioa 10kva nơi khô ráo, thoáng mát, dễ quan sát. Tiện lợi cho thao tác sử dụng và đảm bảo an toàn tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nên đấu dây tiếp đất cho máy. Không di chuyển máy lioa khi đang có điện, Tránh để nước hoặc chất lỏng khác vào máy sẽ gây nhiễm điện mất an toàn.

Các máy ổn áp chỉ có thể cải thiện điện áp chứ bản thân không sinh ra điện năng. Vì vậy, khi điện áp lưới càng giảm thì công suất máy cũng giảm theo. Khi đó, cần giảm tải để tránh quá tải rất dễ hỏng máy.

Hướng dẫn cách đấu ổn áp Litanda 10kva.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ổn áp Litanda có công suất phù hợp. Tiếp theo, là hướng dẫn cách đấu ổn áp Litanda!

Dưới đây là hình ảnh mặt sau của máy ổn áp Litanda 10kva:

Có tất cả 4 đầu dây cần phải bấm đầu cốt, đó là 2 dây cấp điện áp vào và 2 dây lấy điện áp ra. Lưu ý, đối với máy ổn áp Litanda 10KVA, quý khách cần bấm cốt một cách cẩn thận và chắc chắn. Sau khi bấm xong, dùng băng dính đen quấn lại thật chặt!

Tiếp theo, đấu 2 cọc cấp điện áp vào. Hàng trên cùng có 2 cọc trong đó cọc bên trái (250V) là cọc dây lửa, cọc bên phải (0V) là cọc dây mát. Quý khách đấu đúng dây và vặn chật chặt các núm nhựa, sau đó quấn băng dính đen bao quanh.

Sau đó, tương tự quý khách đấu 2 cọc lấy điện áp ra. Đó là cọc ngoài cùng bên trái ( 0V – dây mát) và cọc ngoài cùng bên phải ( 220V – dây lửa).

Đối với cọc ở giữa, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng điện áp ra 100V cho các thiết bị điện của Nhật Bản, Đài Loan… Hoặc không sử dụng, quý khách có thể bỏ qua. Sau đó, quấn băng dính đen bao quanh đảm bảo an toàn. Sau khi đấu nối xong quý khách bật cầu dao, aptomat tổng để sử dụng.

Nếu trong quá trình lắp đặt, gặp bất kì vấn đề khó khăn, trục trặc, muốn được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Quý khách hàng có thể liên hệ với phòng kỹ thuật.

Video ổn áp Litanda 10KVA phiên bản mới nhất:

Địa chỉ Liên hệ: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0974.642.249

Website: litanda.com.vn

E-mail  : litandavietnam@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến hướng dẫn cách sử dụng ổn áp lioa 10kva: cách đấu ổn áp Litanda, cách đấu ổn áp lioa 3 pha, cách điều chỉnh ổn áp, cách sử dụng ổn áp lioa sh5000, ổn áp lioa không chạy, cách lắp đặt ổn áp ruler, cách sử dụng ổn áp lioa sh 5000, cách lắp đặt ổn áp robot 5kva.

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook