LẮP LIOA CHO ĐIỀU HÒA, ỔN ÁP LIOA DÙNG CHO ĐIỀU HÒA 12000BTU

Lắp lioa cho điều hòa loại nào là tốt nhất là điều quan tâm của nhiều người. Hiện ở Việt Nam Việc mỗi gia đình sử dụng 1 chiếc điều hòa là điều đơn giản.

Có khi sử dụng hai đến ba chiếc điều hòa cho cả nhà. Như các bạn cũng biết điều hòa là loại thiết bị có công suất lớn.

Khi sử dụng máy điều hòa sẽ có hai mức điện áp là 220V- 225V hoặc 200V – 210V tùy theo vùng có điện áp ổn định. Nếu máy được cung cấp ổn định mức điện áp này thì máy sẽ chạy tốt và làm mát bình thường.

Khi nào nên lắp lioa cho điều hòa.

Trường hợp nếu điện áp vào điều hòa quá yếu không cung cấp đủ máy sẽ không chạy. Hoặc làm lạnh không sâu, gây ảnh hưởng tơi điều hòa, lâu dần có thể hỏng. Máy điều hòa sẽ khởi động đi khởi động lại nhiều lần gây tốn điện. Thậm chí block của điều hòa không hoạt động được. 

Còn trong trường hợp nguồn điện áp nhà bạn quá cao. Khí đó các thiết bị điện trong nhà sẽ gặp tình trạng quá tải. Đặc biệt là điều hòa sẽ gặp tình trạng quá tải vì dòng điện áp vào máy quá lớn. Dẫn tới điều hòa sẽ hỏng, nguy cơ về cháy nổ rất cao, có thể dẫn đến hỏa hoạn. Bạn nên sử dụng ổn áp lioa để đảm bảo điện áp ổn định. Hoặc nếu không có ổn áp thì khi điện áp quá thấp bạn không nên bật điều hòa. 

Vì Điều hòa là thiết bị điện rất đắt tiền. Nên cần lắp lioa cho điều hòa để ổn định điện áp. Giúp cho điều hòa hoạt động tốt nhất khi điện áp đầu vào luôn ổn định. Nhất là đối với các dòng điều hòa có thương hiệu như Panasonic, Daikin, Mitsubishi…

Ổn áp dùng cho điều hòa 12000btu.

Máy điều hòa 12000btu được rất nhiều ngươi sử dụng. Máy có công suất trung bình phù hợp với rất nhiều gia đình ở nước ta.

Đáp ứng đủ công suất làm lạnh cho 1 căn phòng điện tích khoảng 25 đến 30m2. Nếu tính điện năng tiêu thụ của điều hòa 12000 BTU thì công suất điện khoảng ~ 1,2Kw. Nghĩa là mỗi ngày nếu máy chạy liên tục 8h có thể mất 8×1,2 = 9,6 Kw là 9,6 số điện, sấp sỉ 10 số điện.

Để máy điều hòa không phát sinh một trong những lỗi phổ biến như không khởi động được. Khi khởi động máy kêu to gây tiếng ồn, không mát sâu, chạy tốn điện, nhanh hỏng,….

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng lắp đặt thêm máy ổn áp. Không chỉ sử dụng riêng cho điều hòa mà dùng cho cả gia đình rất yên tâm.

Điều hòa công suất 12000BTU tiêu thu điện năng là 1000W đến 1200W nên lắp ổn áp tương ứng là ổn áp Litanda 10KVA.

>>> Tham khảo máy ổn áp 10kva giá tốt

Hiện công ty cổ phần Litanda Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối máy biến áp và ổn áp Litanda chính hãng. Các sản phẩm của công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nếu khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ xin liên hệ.

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến lắp lioa cho điều hòa: ổn áp dùng cho điều hòa 12000btu, ổn áp cho điều hòa 9000btu, điều hòa 9000btu dùng ổn áp bao nhiêu, điện áp cho điều hoà, ổn áp lioa, ổn áp 2kva, giá ổn áp lioa 2kva, ổn áp điều hòa.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (5 bình chọn)

Bình luận trên Facebook