LIOA 3 PHA CŨ, ỔN ÁP 3 PHA CŨ CÓ NÊN MUA? 2023

Lioa 3 pha cũ có nên mua? Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà khách hàng tìm đến lioa cũ. Nhưng hai điều song song quan trọng nhất vẫn là chất lượng và giá tiền. Vậy lioa 3 pha cũ liệu chất lượng có xứng đáng với giá tiền?

Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng. Hôm nay chuyên gia điện đến từ Litanda Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn. Phân tích đánh giá những nhược điểm và ưu điểm của lioa 3 pha cũ này nhé.

Cách chọn công suất lioa 3 pha phù hợp

  • Phụ Tải 3kva sử dụng Lioa 3 pha 10kva
  • Phụ Tải 5kva sử dụng Lioa 3 pha 15kva
  • Phụ Tải 7kva sử dụng Lioa 3 pha 20kva
  • Phụ Tải 10kva sử dụng Lioa 3 pha 30kva
  • PhụTải 15kva sử dụng Lioa 3 pha 45kva

Nếu sử dụng nhiều động cơ lớn có dòng khởi động cao. Thì bạn nên cân nhắc việc lắp biến tần vào cho động cơ. Để giảm dòng khởi động và tiết kiệm điện.

Nếu Bạn không đọc được hết bài viết này. Thì hãy xem video bên dưới nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Ổn áp 3 pha 30kva

Ổn áp 3 pha 30kva là một trong những máy bán chạy nhất. Vì tổng công suất trung bình. Phù hợp với nhiều xưởng, nhà máy sản xuất ở Việt Nam. Hoặc nhà nghỉ, nhà hàng, văn phòng cũng có thể sử dụng loại ổn áp 3 pha 30kva này.

Hiện tại thì có hai hãng sản xuất máy ổn áp 3 pha 30kva này . Đó là Lioa và Litanda, thông số kĩ thuật khá giống nhau. Đến 99% từ kích thước đến mẫu mã bên ngoài. Nhưng về phần hiển thị thì ổn áp Litanda được đánh giá cao hơn đôi chút. Vì sử dụng đồng hồ A và V khá lớn. Làm cho khách hàng sử dụng khá thoải mái.

Đặc biệt, máy có tích hợp tính năng biến áp, vì vậy khách hàng không phải mua thêm máy biến áp kèm theo nhưng vẫn sử dụng được cho các thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan…

– Ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1:

+ Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat (CB)

+ Bảo vệ quá áp CB ngắt điện áp đầu ra khi điện áp đầu ra cao hơn 250V

+ Tự động đóng điện trở lại khi điện áp ổn định.

Riêng với ổn áp lioa thì từ máy 45kva trở lên không có đường ra 200V 3 pha . Nên quý khách cân nhắc trước khi mua hàng nhé.

Bán máy biến áp 3 pha cũ

Máy biến áp 3 pha cũ hay Lioa 3 pha cũ thường được bán đi vì sai số khi đã cũ. Vậy nên chúng tôi khuyên khách hàng không nên mua biến áp 3 pha cũ làm gì. Nếu chỉ có nhu cầu mua về làm sắt vụn. Hoặc lấy các bộ phận phục vụ cho việc sửa chữa thì Ok. Rất nhiều khách hàng sau khi mua biến áp 3 pha cũ về điện ra không đủ. Dẫn đến thiết bị điện của mình cũng bị ảnh hưởng theo.

Ổn áp lioa 3 pha 45kva

Công ty Cổ phần Litanda Việt nam phân phối các loại máy ổn áp, máy biến áp chính hãng thương hiệu Litanda. Litanda Việt Nam phân phối và nhận thầu mọi dự án máy ổn áp, máy biến áp.

Máy ổn áp Litanda 45kva 3 pha Chính Hãng là dòng máy ổn áp công nghiệp đã được công ty phân phối và lắp đặt rất nhiều cho các công ty, xí nghiệp, hộ gia đình tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề,…Hotline tư vấn, hỗ trợ trực tiếp 0986.203.203

Ổn áp Litanda 45kva 3 pha Chính Hãng có 2 loại có dải điện áp đầu vào khác nhau:

  • Dải điện áp đầu vào 160-430v – Giá : 28.500.000VNĐ
  • Dải điện áp đầu vào 260-430v – Giá : 26.500.000VNĐ

Ổn áp Litanda 45kva 3 pha chính hãng được sản xuất 100% bằng dây đồng, bảo hành 4 năm, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Ngoài chức năng ổn định điện áp 380v /3 pha, sản phẩm còn được tích hợp cả biến áp đổi nguồn. Sẽ ổn định cả điện áp nguồn ra 220V /3 pha và 200V /3 pha.

Điện áp ra là:

  • 380V /3 pha
  • 220V /3 pha
  • 200V /3 pha

Từ khóa liên quan : ổn áp lioa 5kva cũ, ổn áp robot 10kva cũ ,ổn áp lioa 3kva cũ, bán ổn áp cũ tại hải phòng

Không nên mua Lioa 3 pha cũ vì lioa 3 pha mới công ty cổ phần Litanda Việt Nam phân phối giá hợp lý. Sử dụng lioa cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro cháy nổ, hỏng thiết bị.

Video giới thiệu công ty:

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bình luận trên Facebook