MUA BÁN LIOA CŨ 2021 PHÂN TÍCH ỔN ÁP LIOA CŨ NÊN MUA HAY KHÔNG

Mua bán lioa cũ đang là từ khóa mà có nhiều người tìm kiếm. Trong một ngày hè nóng bức điện của gia đình bị yếu. Điều hòa không thể đóng lốc lạnh vì vậy tôi đã lang thang trên internet. Để tìm kiếm cho mình được một chiếc ổn áp lioa cũ giá hợp lý. Tôi nghĩ trong đầu là việc mua ổn áp lioa cũ sẽ tiết kiệm được chi phí.

Và căn bản là sau này mua bán lại cũng sẽ không bị mất giá. So với mua Lioa mới. Đấy là suy nghĩ ban đầu của tôi. Nhưng sau 1 ngày tìm hiểu thì hoàn toàn ngược lại. Sau đây tôi xin chia sẻ lại những kinh nghiệm mà mình biết được ở dưới bài viết này. Đây cũng chỉ là trải nghiệm của riêng tôi mà thôi. Nó có thể không phù hợp với bạn. Vậy nên hãy xem nội dung trong bài viết này. Chỉ là một tài liệu tham khảo thôi bạn nhé.

XEM NGAY Ổn áp Lioa 10KVA cũ có nên mua?

Tám giờ sáng tôi bắt đầu đến công ty. Và như thường lệ việc đàu tiên hàng ngày là tôi bật máy tính lên và đọc báo. Ngày hôm nay có khác hơn một chút đó là tôi bắt đầu tra google.com. Bằng từ khóa Mua bán lioa cũ. Thật bất ngờ có quá nhiều kết quả từ Hà Nội cho đến TP Hồ Chí Minh. Rất nhiều, đa dạng, đa chủng loại, và tất nhiên cũng đủ loại giá thành. Bất ngờ hơn là tôi còn được chào những chiếc Lioa cũ còn đắt hơn cả Model 2018 đời mới bây giờ.

Các lời giới thiệu đưa ra là to và nặng gấp đôi. Loại Lioa đời mới nên giá cao hơn, dây dồng nguyên chất..vvvv… Sau một hồi tìm kiếm. Tôi đã tìm được một shop có vẻ uy tín hơn cả. Tôi có lướt qua một vòng của shop này xem các hình ảnh máy Lioa cũ được bày bán. Bằng trực quan thì tôi thấy các loại Lioa cũ này đời đã khá sâu và vỏ thì rỉ sét nhiều. Đã có những dấu hiệu thay thế như đồng hồ attomat..vvvvv… Nhưng chủ shop vẫn quảng cáo đây là hàng lướt. Hàng bày mẫu, hàng tồn kho cần thanh lý giá gốc.

Tốt nhất là không nên sử dụng hàng cũ. Giá vừa cao tiết kiện thì không được bao nhiêu. Mà nếu mà có sự cố rủi ro thì thiết bị điện trong gia đình ăn đủ.

Chưa nói đến là có nhiều gia đình sử dụng nhiều thiết bị. Có giá trị cao như tivi, tủ lạnh, điều hòa. Vậy mình khuyên là không nên sử dụng ổn áp lioa cũ làm gì.

Có vẻ như tôi không tin tưởng những chiếc Lioa cũ này lắm. Tôi lại đi tìm kiếm xem có cửa hàng, quán ăn, công ty nào. Chuyển trụ sở hoặc không dùng nữa muốn thanh lý. Và đương nhiên tôi cũng đã tìm được một số rao vặt như ý. Nhưng giá thì quá chát cũng chỉ rẻ hơn Lioa mới khoảng 300k đến 500k. Vậy thì tại sao chúng ta phải mua Ổn áp lioa cũ giá cao?.

Bán lioa cũ đang dùng tốt:

Bán lioa cũ đang dùng tốt thật khó hiểu tại sao đang dùng tốt. Vì lý do gì mà lại muốn bán thanh lý. Có nhiều nguyên nhân mà nhiều người muốn bán đi Lioa cũ của mình. Ví dụ như thanh lý cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, nhà nghỉ vvvvv…vvv. Và các đồ dùng cũng muốn thanh lý luôn kể cả chiếc ổn áp Lioa.

Trên thực tế thì cũng có một số ít là như vậy nếu Lioa còn dùng tốt. Nhưng rất ít, hiếm có mới được một chiếc lioa cũ thanh lý lại. Còn dùng tốt như quảng cáo trên các trang rao vặt.

Nhưng thôi chúng ta tạm gác cái vấn đề chất lượng của những chiếc Lioa cũ đó lại. Và phân tích về giá thành và thiệt hơn giữa việc chúng ta mua Lioa cũ và Ổn áp Lioa mới nhé.

Nếu còn tốt thì chẳng ai bán lại cả. Chằng qua là dùng lâu có sự cố. Hoặc kéo điện yếu nên người sử dụng muốn đổi máy. Vậy nên chúng ta không ai nên ôm cái máy cũ về dùng làm gì cả.

Thanh lý ổn áp lioa 10kva

Thanh lý ổn áp lioa 10kva, hiện nay rất nhiều nơi giao bán Lioa cũ.Công ty chúng tôi đang cần thanh lý một số Lioa 10kva bày mẫu. Lioa 10kva là một mẫu ổn áp có công suất trung bình. Phù hợp với hộ gia đình có các thiết bị điện sau. Hai điều hòa, 1 bình nóng lạnh, tủ lạnh, ti vi, bếp từ….vvvvv….

Các mẫu ổn áp lioa 10kva mà chúng tôi cần thanh lý rất đa dạng. Và nhiều model cũng như năm sản suất khác nhau. Bạn hãy tham khảo các mẫu ở dưới để xem mẫu nào phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Lioa 10kva cũ model NL – 10000N : Giá Bán 5.2 triệu miễn phí vận chuyển.

Lioa 10kva cũ vỏ nhôm model NL – 10000SII : Giá 4.900.000vnđ

Lioa 10kva cũ đời sâu nhất : giá 3.800.000vnđ .Nguyên bản lõi đồng nặng 43kg

Nếu các bạn đang có nhu cầu cần tìm mua. Ổn áp lioa cũ như tôi thì hãy nên cân nhắc kĩ. Vì mua lioa chưa chắc đã rẻ hơn Lioa mới đâu. Nếu tính về chặng đường dài. Những thiệt hại của bạn về việc mua Lioa cũ là rất lớn.

Các tìm kiếm liên quan đến mua bán lioa cũ: bán ổn áp lioa 5kva cũ, thu mua lioa cu, thu mua ổn áp cũ tphcm, các loại ổn áp cũ, on ap lioa cu tphcm, bán ổn áp cũ 5giay.

Địa chỉ Ổn áp lioa gia đình Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: Litanda.com.vn

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (7 bình chọn)

Bình luận trên Facebook