ỔN ÁP CÁCH LY 1 PHA 3 PHA LITANDA LIOA VIỆT NAM

Ổn áp cách ly sử dụng nguồn điện 1 pha 220v. Đây là loại biến áp được sử dụng nhiều cho gia đình. Đặc biệt, để phục vụ các thiết bị âm thanh, dàn âm thanh ánh sáng.

Là sản phẩm được các dân chơi audio tìm kiếm rất nhiều. Hiện công ty cổ phần Litanda là đơn vị sản xuất và phân phối các loại biến áp cách ly 1 pha và 3 pha. Các sản phẩm đều được đánh giá có chất lượng cao.

Ổn áp cách ly.

Máy ổn áp cách ly là loại biến áp có cuộn sơ cấp và các cuộn thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ, không phải ghép bằng điện. Nên cách biệt và độc lập nhau về điện.

Trong ổn áp cách ly, điện áp xoay chiều sơ cấp đi vào cuộn sơ cấp và sinh ra từ trường biến thiên. Theo định luật cảm ứng điện từ, sẽ xuất hiện một sức điện động cảm ứng ở các cuộn thứ cấp.

Tùy vào sự chênh lệch số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và các cuộn thứ cấp mà có tương quan điện áp khác nhau, có thể tăng thế hay hạ thế.

Đặc điểm của ổn áp cách ly chống giật.

Bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất, nên ta không bị điện giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị.

Cuộn dây sơ cấp và cuộn dây thứ cấp có các đường đặc tính Volt-ampère khác nhau. Hiệu quả truyền công giữa cuộn dây sơ cấp và các cuộn dây thứ cấp do độ hỗ cảm quyết định.

Máy biến áp cách ly, trở kháng thấp. Sử dụng màn chắn tĩnh điện đặc biệt, giữa hai lớp sơ cấp và thứ cấp để lọc tiếng ồn. Vỏ bạo bằng nhôm hấp thụ và triệt tiêu sóng RF.

Ổ cắm đôi đa năng, sử dụng vật liệu đồng đàn hồi mạ bạc, hoặc vàng 24K để giảm trở kháng tiếp xúc.

Ngoài việc giúp cho thiết bị nghe nhìn của bạn phát huy hết ưu điểm, loại bỏ hết nhược điểm. Bộ nguồn còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho các thiết bị đắt tiền của bạn nhờ mạch điều khiển được thiết kế chính xác. Đảm bảo điện áp đầu ra luôn ổn định.

Ổn áp cách ly 1 pha và 3 pha Litanda.

Hiện công ty cổ phần Litanda Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất và phân phối các loại ổn áp cách ly 1 pha và 3 pha Litanda chính hãng. Các sản phẩm của công ty đều được làm 100% bằng dây đồng nguyên chất.

Do được sản xuất bằng dây đồng nên máy có độ bền rất cao. Chịu nhiệt tốt, máy chạy êm, không rung ù, tiết kiệm tối đa điện năng. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 04 năm giúp mọi khách hàng đều yên tâm khi sử dụng.

Máy ổn áp Litanda là thương hiệu có tiếng nên không tránh được việc các sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Để giúp khách mua hàng không mua phải hàng giả đang được bán trên thị trường. Công ty cổ phần Litanda Việt Nam có một số đặc điểm lưu ý như sau:

Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

  • Tên thương hiệu : LITANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.
  • Tên sản phẩm: Máy ổn áp Litanda.
  • Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ.
  • Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam
  • Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”.
  • Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.
  • Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận.
  • Trên đỉnh máy có dập chìm chữ LITANDA.

Để mua được sản phẩm ổn áp cach ly Litanda chất lượng. Giá thành hợp lý đảm bảo quý khách nên đến với những địa chỉ uy tín. Quý khách vui lòng liện hệ:

Địa chỉ phân phối chính hãng của công ty.

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp cách ly: biến áp cách ly toyozumi, biến áp cách ly nhật cũ, biến áp cách ly lioa, biến áp cách ly dũng audio, biến áp cách ly chống giật, ổn áp cách ly âm thanh, biến áp cách ly lioa cho audio, bán biến áp cách ly tại hà nội.

Video giới thiệu công ty:

Rate this post

Bình luận trên Facebook