Ổn áp lioa 10KVA 10KW 10KG 160V, 260V DẾN 430V 3 Pha BH 4 Năm

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều dòng ổn áp khác nhau, phù hợp với mọi người, mọi gia đình. Tùy thuộc vào từng đối tượng, từng không gian, mà khách hàng nên chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Ổn áp Lioa 10kva 3 pha đang là sản phẩm được nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Ổn áp lioa 10KVA 3 pha là gì?

Ổn áp là một thiết bị điện có nhiệm vụ ổn định điện áp, để cung cấp nguồn điện có công suất phù hợp cho các thiết bị dùng điện khác. Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều, bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng.

Ổn áp lioa 10KVA là loại ổn áp có công suất 10KVA, sử dụng với nhiều mức điện áp vào khác nhau và có thể tạo ra điện áp 200V-380V tùy theo nhu cầu sử dụng. Loại ổn áp này phù hợp với các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp sử dụng lưới điện 3 pha với các thiết bị điện có tổng công suất sử dụng nhỏ hơn 10KVA.

Cấu tạo của ổn áp 10kva 3 pha

Cấu tạo của mẫu máy này gồm những phần chính sau: vỏ máy, cuộn dây đồng, bộ mạch điều khiển, chổi than và bộ phận actomat. Mỗi một bộ phận góp phần tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh cho chiếc máy, giúp nó có chất lượng tuyệt vời để phục vụ được khách hàng.

 • Mặt trước là vỏ máy, trong đó đã bao gồm đồng hồ, aptomat, mẫu máy, quai nhựa. Mặt sau có 6 – 8 cọc đấu điện áp vào điện áp ra.
 • Cuộn dây đồng là bộ phận quan trọng nhất để bảo đảm được công suất hoạt động của máy. Tùy loại ổn áp, từng công suất hoạt động mà sẽ có số lượng dây đồng phù hợp với hoạt động của máy.
 • Bộ cơ mạch điều khiển có chức năng ổn áp, giúp thiết bị điện hoạt động ổn định, liên tục.
 • Bộ phận cuối cùng của ổn áp lioa, có nhiệm vụ quét trên bề mặt cuộn dây đồng để bù điện.
ổn áp lioa 10kva 3 pha
                 Mặt sau ổn áp 10kva 3 pha

Khi đi mua hàng, khách hàng cũng cần lưu ý thận trọng về việc kiểm tra mẫu mã sản phẩm. Cần xem xét toàn bộ vỏ máy và bộ phận bên trong để mua được hàng chính hãng và hàng tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật của Ổn áp Lioa 10KVA 3 pha

 • Hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệt (điện áp các pha không đồng đều) giúp dòng điện ổn định liên tục.
 • Bảo vệ an toàn 3 trong 1: Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.
 • Được sản xuất 100% bằng dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như dây nhôm nên tuổi thọ cao.
 • Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp Litanda dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
 • Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện
 • Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.
 • Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.
 • Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam là nhà sản xuất máy ổn áp Litanda 10kva , máy biến áp công nghiệp có uy tín và chất lượng. Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy của các Công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp Quang Minh, Bắc Thăng Long, Nội Bài, Khai Quang, Đại An, Quế Võ, Yên Phong.

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được các đơn vị đánh giá và phản hồi rất tốt.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: Litandavietnam.vn

Email: vietnamlitanda@gmail.com

Video sản phẩm bán chạy nhất năm 2021:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam.

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website    :     Litanda.com.vn

Điện thoại :     0941.990.965

Gmail       :     vietnamlitanda@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook