Cơ sở cung cấp ổn áp lioa 20kva 3 pha uy tín

Một chiếc ổn áp Lioa tốt không phải càng đắt càng tốt, mà là càng tiết kiệm càng tốt, tiết kiệm ở đây  được thấy là vừa đủ, vừa sử dụng, vừa tiết kiệm mang đến nhiều lợi ích. Với lioa 20kva 3 pha được khuyên nên được sử dụng trong các tòa nhà, công ty, với mô hình sản xuất kinh doanh quy mô vừa và lớn.

Ổn áp 20kva 3 pha thiết kế kiểu dáng công nghiệp, an toàn và dễ sử dụng. Chất lượng của thiết bị đã được khẳng định trong nhiều thập kỷ qua. Ổn áp lioa 20kva 3 pha là loại ổn áp điều chỉnh nguồn điện có điện áp lớn, nguồn điện này thường được sử dụng cho các loại máy móc phục vụ trong sản xuất công nghiệp hoặc những hộ gia đình có sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn. Bên cạnh đó ổn áp này được trang bị hệ thống giải nhiệt bằng quạt giúp làm mát và có khả năng chịu tầng điện áp vào rộng.

Đặc tính nổi bật của ổn áp lioa 20kva 3 pha

Ổn áp lioa 20kva 3 pha có nhiều đặc tính khiến nhiều khách hàng rất yêu thích khi đã thử sử dụng qua một lần:

  • Ổn áp Lioa hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập và giúp mang đến dòng điện áp ổn định chính xác trong cả 3 pha vào mọi lúc, mọi thời điểm.
  • Trong quá trình ứng dụng vào hiện thực cuộc sống mọi người đều cảm thấy rằng máy chạy khá êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ với công suất theo đúng các thông số kỹ thuât quy định nên phát huy một cách tốt nhất tính năng sử dụng và tạo được độ bền cũng như tiết kiệm điện cho mọi thiết bị trong gia đình.
  •  Thiết bị còn đảm bảo ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động.
  • Hãy là người sử dụng ổn áp Lioa thật thông minh và chuyên nghiệp, nên lắp đặt chúng trong môi trường nhiệt độ -5°C ~ +40°C.

Cơ sở cung cấp lioa 20kva 3 pha uy tín

Tổng kho Litanda với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành ổn áp, biến áp. Là đơn vị sản xuất và cung cấp máy ổn áp, máy biến áp có chất lượng cao, giá tốt nhất.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam đang là đối tác tin cậy của các Công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp Quang Minh, Bắc Thăng Long, Nội Bài, Khai Quang, Đại An, Quế Võ, Yên Phong… Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được các đơn vị đánh giá và phản hồi rất tốt.

Xem thêm: Các loại ổn áp lioa 3 pha tại Lioa Litanda

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0941.990.965

Website : litanda.com.vn

Email    : vietnamlitanda@gmail.com

Video giới thiệu công ty:

 

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận trên Facebook