ỔN ÁP LIOA 5KVA CŨ GIÁ RẺ CÓ NÊN MUA ỔN ÁP LIOA CŨ NÁT RẺ ?

Ổn áp Lioa 5kva cũ giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường. Nhưng liệu giá thành có rẻ hơn máy biến áp mới 100%. Trên thực tế là có giẻ rẻ hơn máy mới 20 đến 30% giá trị.

Nhưng để sử dụng một chiếc máy ổn áp lioa 5kva cũ thì sẽ gặp rất nhiều rủi do. Để biết được có nên sử dụng ổn áp lioa 5kva cũ không mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Những lưu ý cho ổn áp Lioa 5kva cũ giá rẻ.

Ưu điểm duy nhất của việc mua ổn áp lioa 5kva cũ, đó là giá thành sẽ rẻ hơn so với việc mua máy mới. Tuy nhiên thay vào đó, máy sẽ bị hao mòn nhanh. Nên phải tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm.

Chưa kể đến các phụ kiện thay thế, khi sửa chữa có thể không phải là phụ kiện của hãng. Làm ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của sản phẩm. Thậm chí có máy chỉ dùng được 1 thời gian ngắn. Là hỏng không thể sửa chữa, chỉ có thể bán đồng nát.

Ngoài ra, khi sử dụng ổn áp cũ sẽ phát sinh chi phí cho tiền điện. Do máy cũ sẽ có những linh phụ kiện không còn mới, sẽ tốn điện năng hơn. Hơn nữa các máy cũ, chưa có nhiều cải tiến như các dòng máy mới. Sẽ hạn chế khá nhiều đến khả năng sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, thì những mẫu ổn áp mới cũng có mức giá ưu đãi, vừa phải. Phù hợp với mức thu nhập của nhiều người có nhu cầu sử dụng. Vì vậy, lời khuyên cho khách hàng nên chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng mới 100%.

Ổn áp Litanda giá thành ưu đãi.

Tại sao phải sử dụng máy ổn áp lioa cũ. Trong khi công ty cổ phần Litanda Việt Nam đang bán các sản phẩm ổn áp Litanda với giá cực tốt.  Chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm sản phẩm ổn áp Litanda 5kva. Đây là dòng sản phẩm có thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hiện loại ổn áp Litanda này đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

>> Xem ngay ổn áp Litanda 5kva chiết khấu cao!

Do được sản xuất với 100% dây đồng. Ổn áp Litanda 5kva có độ bền cao, chạy êm, không gây ồn, tiết kiệm điện năng. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 04 năm, giúp mọi khách hàng đều yên tâm khi sử dụng.

Vì vậy, thay vì mua ổn áp Lioa 5kva cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Khách hàng nên mua ổn áp mới 100% để đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Bên cạnh đó, khách hàng cần xem xét chọn ổn áp công suất cao hơn để tránh phiền toái khi sử dụng. 

Nếu khách hàng có thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ.

Địa chỉ phân phối chính hãng của công ty.

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến Ổn áp Lioa 5kva cũ giá rẻ: bán ổn áp lioa cũ hà nội, ổn áp lioa 3kva cũ, ổn áp lioa 10kva cũ, mua bán lioa cũ, các loại ổn áp cũ, on ap lioa cu tphcm, ổn áp 5kva, bán ổn áp cũ tphcm.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook