Ổn Áp Lioa Bị Nhảy Aptomat Ổn Áp Không Ra Điện Ổn Áp Litanda

Ổn áp lioa bị nhảy aptomat. Bạn đang hoang mang khi mua ổn áp lioa bị nhảy aptomat, không hiểu nguyên nhân tại sao lại như vậy. Bạn thắc mắc liệu rằng lioa có hỏng.

Bài viết hôm nay sẽ cho các bạn biết nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào. Hãy cùng các Litanda Việt Nam giải đáp.

Ổn áp lioa bị nhảy aptomat.

Nguyên nhân là do việc dùng quá tải khiến Aptomat nhảy để bảo vệ máy. Trường hợp này có thể phát hiện khi nhìn vào đồng hồ (A) trước mặt máy. Nếu kim chỉ bằng hoặc quá dòng định mức ghi trên Aptomat trước mặt máy.

cách sử lí khi aptomat bị nhảy do quá tải quý khách cần nâng cấp lên máy ổn áp có công suất lớn hơn. Để phù hợp với tải aptomat nhảy khi điện áp đầu vào tăng.

 Điện áp đầu vượt quá khả năng ổn áp của dải điện áp vào ( Bảo vệ quá áp). Trường hợp này cần chờ điện ổn định lại rồi khởi động lại ổn áp là được.

Aptomat nhảy khi điện áp đầu ra vẫn bình thường: Trường hợp này có thể do phần mạch điều khiển aptomat bị hỏng. Nên điều khiển cắt điện áp cao quá áp sớm.Qúy khách chỉ cần thay mạch điều khiển là ổn áp lại chạy ổn định.

Aptomat bị nhảy khi điện áp đầu ra của ổn áp quá cao: Trường hợp này là do ổn áp bị mất chức năng ổn áp. Nên không ổn định điện được, chức năng bảo vệ quá áp hoạt động để cắt điện áp ra, Nếu không cắt điện áp ra sẽ bị cháy hư hỏng thiết bị điện.

Trường hợp này ổn áp cần được sửa chữa bằng cách thay bộ cơ mạch điều khiển để ổn áp trở lại bình thường.

Trường hợp Aptomat bị hỏng ( Thường thì tỉ lệ hỏng Aptomat là rất ít). Nếu hỏng aptomat thì quý khách có thể tự mua Aptomat tương ứng về thay thế rất đơn giản.

Hướng dẫn sửa chữa ổn áp lioa.

khi bạn phát hiện ra ổn áp nhà mình bị hỏng mà không thể tự mình khắc phục mà chế độ bảo hành đã hết hạn. Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam có dịch vụ sửa chữa với giá tốt nhất.

Có bảo hành trong thời gian sửa chữa. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn khắc phục được tất cả các sự cố. Của tất cả các loại máy ổn áp và biến áp từ 1 pha đến 3 pha.

Với các khách hàng có nhu cầu sửa chữa, Công ty có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khắc phục các sự cố – biến áp công suất lớn.

Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy cho khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa. Cũng như phân phối thiết bị cho các doanh nghiệp FDI tại các cụm công nghiệp, khu chế xuất.

Ổn áp không có điện ra.

Nếu các đèn báo trên Ổn áp không sáng, đồng hồ không chỉ. Nguyên nhân có khả năng chưa bật aptomat của Ổn áp. Cách khắc phục Tắt bớt các phụ tải đầu ra và bật lại aptomat trên Ổn áp.

Cũng có khả năng chưa có điện vào ổn áp lioa. Chúng ta nên kiểm tra lại đường điện cấp vào Ổn áp gồm toàn bộ dây dẫn , cầu dao , aptomat. Đảm bảo hai cọc vào của Ổn áp phải có điện.

>>> Bấm xem lioalitanda chiết khấu cao

Ổn áp lioa không chạy.

Để biết tại sao ổn áp lioa không chạy, trước tiền cần quan sát bên ngoài. Máy có bị tác động bên ngoài gây biến dạng hay không. Nếu máy bình thường kiểm tra theo các bước dưới đây:

Trước tiên Có thể chưa bật aptomat của máy: Cần kiểm tra các phụ tải đầu ra và bật lại aptomat trên máy.

Chưa có điện vào ổn áp: Kiểm tra lại đường điện vào máy gồm toàn bộ dây dẫn, cầu dao, aptomat. Đảm bảo hai cọc của máy phải có điện.

Máy bị quá tải, tự động tắt aptomat để bảo vệ quá tải : Tắt bớt tải rồi khởi động lại aptomat trên mặt máy.

Điện lưới vượt quá bộ phận giám sát điện áp làm việc đã cắt điện áp. Để bảo vệ các thiết bị điện qua ổn áp: Chờ khi nào điện lưới trở lại. Dải làm việc cho phép của ổn áp máy sẽ tự động đóng điện trở lại.

Trên đây là một số cách khăc phục khi gặp sự cố ổn áp lioa bị nhảy aptomat. Mà các kỹ thuật viên của công ty chúng tôi đã đưa ra nhằm giúp quý khách tham khảo thêm. Mọi thắc mắc xin mời liên hệ:

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:0986203.203

Website: litanda.com.vn

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp lioa bị nhảy aptomat: Hướng dẫn sửa chữa ổn áp lioa, ổn áp không có điện ra, ổn áp lioa không chạy, ổn áp ra không đủ điện, cách điều chỉnh ổn áp, on ap lioa co tieng keu, ổn áp bị nóng, dong ho ampe tren on ap.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (14 bình chọn)

Bình luận trên Facebook