ỔN ÁP LIOA BỊ NHẢY APTOMAT LÊN TỤC, 3 HƯỚNG DẪN TỪ CHUYÊN GIA LIOA

Ổn áp lioa bị nhảy aptomat liên tục thì phải làm sao. Cập nhật 3 hướng dẫn từ chuyên gia Lioa. Thường khi ổn áp bị quá tải, chập điện, lỗi mạch khiển. Đều có thể dẫn đến nguyên nhân ổn áp lioa bị nhảy aptomat. Vậy phải làm cách nào để khách phục được vấn đề này.

Cập nhật thứ nhất : Là chúng ta nhìn vào đồng hồ A của máy. Nếu thấy A lên quá cao. Thì lúc này máy ổn áp lioa nhà bạn đã bị quá tải. Việc giảm bớt phụ tải và đợi cho máy nguội. Sẽ làm lioa không nhảy aptomat nữa.

Cập nhật thứ hai : Là chúng ta ngửi vào trong xem sao. Nếu thấy có mùi khét hoặc mùi nhựa thông. Thì máy đã bị chập cháy, chập điện. Nên mang máy đi kiểm tra , sửa chữa, bảo hành. Ở trung tâm bảo hành của công ty Lioa tại Hà Nội.

Cập nhật thứ ba: Là máy bị lỗi mạch thì sẽ không có hai hiện tượng trên. Máy chưa có phụ tải. Cứ bật lên là nhảy aptomat. Vì bo mạch bị lỗi không reset máy được về không. Nên khi chúng ta bật máy lên máy bị sốc điện. Trong trường hợp này cũng nên mang đến trung tâm bảo hành. Để các kĩ thuật viên sửa chữa máy cho bạn nhé.

Ổn áp lioa không chạy.

Cái  ổn áp lioa 10KVA nhà em tự dưng lăn đùng ra chết. Bây giờ nó không có khả năng tự động ổn áp nữa. Mặc dù vẫn có điện áp ra nhưng không ổn định. Lúc lên lúc xuống bằng điện áp nguồn đầu vào của ổn áp. Mà khi điện áp nguồn thay đổi cái chổi than. Vẫn cứ đứng im như thóc không gào khóc gì.

on ap lioa co tieng keu

Bình thường lúc còn sống khi có điện áp thay đổi khi máy vẫn hoạt động. Thì có tiếng soẹt soẹt và u u của biến áp tự ngẫu. Em để ý biến áp thì không có hiện tượng cháy chập. Gì và ngửi thì không thấy mùi khét.
Anh em nào trong nghề thì chỉ cho em cách sửa chữa nhé. Hay bác nào quen bên nào chuyên sửa chữa ổn áp này thì chỉ tôi chỗ giúp nhé.
Nếu gặp các hiện tượng trên của ổn áp lioa. Thì khách hàng nên mang máy đến trung tâm bảo hành. Của công ty Lioa ở Hà Nội đẻ được sửa chữa, bảo hành.
Ổn áp ra không đủ điện.

Trước đây, khi công nghệ ngành ổn áp còn sơ khai. Việc sử dụng ổn áp khó khăn hơn bây giờ bởi kỹ thuật còn chưa phát triển. Có lẽ các bạn trẻ 9x bây giờ cũng chưa chắc. Nhớ nổi chiếc “súp vôn tơ” trong nhà mình thời ấy.

Đặc thù của thiết bị ổn áp “súp vôn tơ” ngày đó là chạy bằng cơm.Nên mỗi buổi tối, vào giờ cao điểm. Nhà nào nhà nấy lại vang lên tiếng cạch, cạch nghe rất quen thuộc.

Sau này khi công nghệ phát triển, chiếc “súp vôn tơ”. Dần bị thay thế bởi những chiếc máy ổn áp tự động. Litanda Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong. Trong việc chuẩn hóa công nghệ ổn áp.

Tất cả các sản phẩm ổn áp hiện nay đều được vận hành tự động 100%. Không cần tác động từ con người. Vì vậy sau khi đấu lắp xong, chỉ cần bật aptomat lên là có thể sử dụng.

Ở đồng hồ Vôn và Ampe trước mặt máy ổn áp có ngạnh điều chỉnh. Tuy nhiên chỉ tác động tới việc hiển thị chứ không ảnh hưởng đến điện áp ra thực tế của máy. Thậm chí có thể gỡ bỏ đồng hồ mà máy vẫn hoạt động bình thường.

Địa chỉ kho hàng của Công ty cổ phần Litanda Việt Nam:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:0986.203.203

Website: Litanda.com.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp lioa bị nhảy aptomat: hướng dẫn sửa chữa ổn áp lioa, aptomat thường xuyên bị nhảy, ổn áp không có điện ra, cách điều chỉnh ổn áp,các lỗi của ổn áp.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook