Ổn áp lioa cho tivi giải pháp hoàn hảo cho thiết bị điện gia đình bạn

Việc sử dụng ổn áp cho thiết bị điện nói chung hay ti vi nói riêng là một việc hết sức cần thiết. Như các bạn đã biết, tivi là một trong những đồ dùng quan trọng trong gia đình của bạn và được sử dụng hàng ngày. Vậy làm sao để tặng tuổi thọ của ti vi cũng như các thiết bị điện trong nhà bạn, ổn áp lioa cho tivi là giải pháp tốt nhất cho gia đình của mình?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn hiểu được vai trò của ổn áp với tivi cũng như lựa chọn ổn áp 1 pha với công suất bao nhiêu để phù hợp hơn với từng loại ti vi bạn đang sử dụng.

Vai trò và lợi ích của ổn áp đối với tivi

Vai trò

Ổn áp là một thiết bị điện có khả năng giúp cải thiện điện áp nguồn vào, cho nguồn ra thật ổn định, từ đó mới cấp một nguồn điện chất lượng và ổn định nhất tới tivi của bạn. Nhờ vậy mà tivi nhà bạn luôn trong quá trình hoạt động ổn định, bền bỉ hơn.

Lợi ích

Ổn áp lioa cho tivi, giúp ngăn ngừa thiệt hai cho tivi khi điện áp vào có hiện tượng chập chờn hoặc quá áp.

Tự động ngắt điện khi có sự cố nguồn điện đầu ra quá cao, đóng điện trở lại khi hết sự cố.

Đảm bảo an toàn không chỉ cho chiếc tivi mà còn cho các thiết bị điện khác.

Không tốn kém nhiều chi phí khi thiệt hại xảy ra.

Cách lựa chọn ổn áp phù hợp với tivi

Để lựa chọn ổn áp tivi bạn cần xem tivi của bạn có công suất bao nhiêu để lựa chọn  ổn áp với công suất phù hợp, cũng như nguồn điện cung cấp vào có điện áp thấp hay cao.

Ví dụ:

Điện áp vào gia đình bạn đang sử dụng dưới 90V, tivi có công suất tiêu thụ 1kwh, vì vậy, bạn nên sử dụng máy ổn áp satanda 10kva – DRI sẽ có lượng điện áp ra ổn định và cho 2 nguồn ra 100v- 220v.

Nếu điện áp áp nhà bạn thay đổi từ 50v-250v, tivi có công suất tiêu thụ 1kwh, vì vậy bạn cần sử dụng máy ổn áp 10kva – DR sẽ có lượng điện ra ổn định 2 nguồn 100v – 220v.

Kết luận: khi mua ổn áp chúng ta cần chọn các loại máy có dải điện áp phù hợp với công suất tivi và điện áp vào để có thẻ sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện nhất.

Nên mua ổn áp cho tivi hãng nào?

Việc chọn mua ổn áp lioa cho tivi cũng khá khó khăn, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như: lioa, Litanda…họ cạnh tranh nhau khá mạnh, về mầu mã sản phất và chất lượng. Nhưng để chọn được sản phẩm hiện đại, chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường, bậc nhất đó là ổn áp Lioa được làm bằng 100% dây đồng nguyên chất nhập khẩu, việc này sẽ giúp lượng điện tiêu thụ của tivi của bạn giảm đi rõ rệt khi mà mình sử dụng chất lượng điện cực cao.

Để mua được sản phẩm ổn áp lioa cho tivi hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết:

Litanda Việt Nam

Địa chỉ: 629 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0986.203.203

Email: vietnamlitanda@gmail.com

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận trên Facebook