ỔN ÁP LIOA CŨ GIÁ RẺ ĐANG DÙNG TỐT

Ổn áp lioa cũ giá rẻ đang dùng tốt. Thực chất là chiêu trò của các thợ thuyền muốn bán được các sản phẩm ổn áp lioa cũ đã qua sử dụng.

Nhiều người dùng vì hám rẻ đã mua ổn áp lioa cũ giá rẻ về dùng. Kết quả đã gặp phải rất nhiều rủi ro, tưởng rẻ hóa ra lại đắt.

Ổn áp lioa cũ giá rẻ.

Cái lợi duy nhất của việc mua ổn áp lioa cũ giá rẻ là có giá thành rẻ hơn máy mới khoảng 30 đến 40%. Nhưng còn về chất lượng thì hoàn toàn không được đảm bảo. 

Xuất sứ của các ổn áp cũ này đa phần, do người dùng muốn nâng cấp lên các máy có công suất cao hơn. Hoặc không tiếp tục có nhu cầu sử dụng nên thanh lý. Cá biệt có trường hợp sửa chữa lại máy đã hỏng để rao bán.

Do đó chất lượng không được đảm bảo như máy mới. Nguy cơ có thể làm hư hỏng cho các thiết bị điện trong gia đình là rất cao. Ví dụ như điện dâng cao đột ngột hoặc mất khả năng ổn áp.

Chưa kể đến các phụ kiện thay thế khi sửa chữa. Có thể không phải là phụ kiện chính hãng, làm ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của sản phẩm. Thậm chí có máy chỉ dùng được 1 thời gian ngắn đã hỏng không thể sửa chữa, chỉ có thể bán đồng nát.

Ngoài ra khi sử dụng ổn áp cũ, có thể phát sinh chi phí tiền điện. Do máy cũ sẽ có những linh phụ kiện không còn mới, sẽ tốn điện năng hơn. Hơn nữa các máy cũ, chưa có nhiều cải tiến như các dòng máy mới. Sẽ hạn chế khá nhiều đến khả năng sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, có những mẫu ổn áp mới cũng có mức giá rất ưu đãi, vừa phải. Phù hợp với mức thu nhập của nhiều người có nhu cầu sử dụng. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng hãy chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng mới 100%.

>>> Xem ngay ổn áp Litanda giá ưu đãi chỉ có hôm nay

Ổn áp giá rẻ nhất hiện nay.

Mong muốn khách hàng chọn lựa được những sẩn phẩm ổn áp mới 100% mà vẫn tiết kiệm chi phí. Chúng tôi vinh dự giới thiệu đến khách hàng máy dòng sản phẩm ổn áp Litanda. Được sản xuất bởi công ty cổ phần Litanda Việt Nam.

Đây cũng là 1 thương hiệu lớn trên thị trường ổn áp, song song với Lioa. Tuy nhiên do giảm được chi phí vận hành như mặt bằng, nhân viên, chi phí quảng cáo…Do đó, ổn áp Litanda có giá thành hợp lý hơn.

Theo mỗi model, các sản phẩm ổn áp Litanda sẽ có giá thấp hơn ổn áp Lioa từ 10-40%. Tuy giá rẻ hơn, nhưng ổn áp Litanda luôn được đánh giá cao hơn về độ bền, độ êm cũng như tiết kiệm điện năng…

Các sản phẩm do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất và phân phối có bảo hành 04 năm, miễn phí giao hàng… Sản phẩm hiện có mặt tại các tỉnh thành miền Bắc.

Những đặc điểm khác biệt khiến ổn áp Litanda 10kva được đánh giá cao.

  • Được sản xuất với 100% dây đồng.
  • Tỉ lệ bảo hành, lỗi hỏng cực thấp.
  • Chiết khấu cao, giá thành ưu đãi, phù hợp với mọi khu vực.
  • Khả năng chịu tải tốt, kéo điện khỏe ngay cả ở mọi khu vực, làng nghề, khu công nghiệp.
  • Tổn hao không đáng kể, tiết kiệm điện năng.
  • Chế độ bảo hành lên đến 04 năm, đổi mới trong 01 năm đầu nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Để mua được sản phẩm ổn áp Litanda 10kva chất lượng. Giá thành hợp lý đảm bảo quý khách nên đến với những địa chỉ uy tín. Quý khách vui lòng liện hệ:

Địa chỉ phân phối chính hãng của công ty.

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp lioa cũ giá rẻ: bán ổn áp lioa 5kva cũ, các loại ổn áp cũ, bán ổn áp cũ 5giay, bán ổn áp cũ tphcm, ổn áp giá rẻ nhất, bán lioa cũ đang dùng tốt, thanh lý ổn áp lioa 10kva, thu mua ổn áp cũ tphcm.

Video giới thiệu công ty:

Rate this post

Bình luận trên Facebook