ỔN ÁP LIOA CŨ LÀ MỘT TỪ KHÓA RẤT HÓT ĐỐI VỚI THỢ ĐIỆN VÌ SAO?

Ổn áp lioa cũ được tìm kiếm nhiều bởi đội ngũ thợ điện. Vì sao lại như vậy bởi vì rất đơn giản là. Ổn áp lioa cũ thì mua vào rất rẻ có khi còn được cho không.

Bởi những người sử dụng trải qua hàng 10 năm. Giờ lioa cũ hỏng cho đi để mua cái mới mà dùng. Nhưng đội thợ điện thì không.

Họ mua lại xin lại để mông má. Sửa chữa lại sơn xi lại. Để lại bán lại cho người nào tìm mua ổn áp lioa cũ. Vì chi phí đầu tư hạn hẹp, hoặc chỉ đơn giản là mua cho công trường. Sử dụng ít ngày rồi bỏ. Còn các bạn thì sao?

Lý do mà bạn tìm ổn áp lioa cũ? Hãy liệt kê các lý do ra đây nhé.

  1. Giá rẻ 
  2. Tò mò muốn tìm hiểu xem giá có rẻ hơn Lioa mới không.
  3. Xem các mẫu lioa cũ có khác lioa mới không.
  4. Muốn bán lại cái lioa cũ nhà mình đang dùng để nâng cấp cái mới công suất lớn hơn.

Trong 4 nguyên nhân thì có đến quá nửa là lý do về giá thành. Vậy giá rẻ liệu có tốt. Hôm nay Litanda.com.vn sẽ phân tích để các bạn. Có cái nhìn tổng thể về vấn đề thiệt hơn. khi tìm mua ổn áp Lioa cũ nhé.

Trước hết chúng là bàn về vấn đề thứ nhất là giá cả:

Tất nhiên ổn áp lioa cũ thì sẽ có giá thấp hơn rất là nhiều so với ổn áp lioamới.

Giá của 1 chiếc ổn áp lioa cũ chỉ khoảng 1.2 triệu đến 1.5 triệu. Nhưng nếu loại lioa đời mới có giá từ 2.8 triệu đến 3.6 triệu.Tùy theo dải điện áp đầu vào mà chúng ta sử dụng.

Nếu chỉ bàn về vấn đề giá thành thì chọn lioa cũ là đương nhiên rồi phải không ạ. Nhưng ngoài giá chúng ta cần quan tâm đến vấn đề chất lượng và chế độ bảo hành sau bán hàng.

Vấn đề thứ 2 chất lượng của ổn áp lioa cũ như thế nào?

Điều này thì khá là phức tạp và phải là người trong nghề mới biết được. Liệu chiếc lioa cũ còn được bao nhiêu phần trăm. Và nó có thể hoạt động đến bao nhiêu thời gian nữa. Nhưng đây là một số kinh nghiệm của chuyên gia Litanda gửi đến bạn:

Đời ổn áp lioa cũ từ năm 2000 đến 2008 còn khoảng 30% giá trị của máy. Vậy nên cái giá bạn trả có thế là đắt nếu mua lioa cũ.

Đời ổn áp lioa từ năm 2008 đến 2017 còn khoảng từ 30% đến 60% giá trị. Bạn nên cân nhắc số tiền bỏ ra so với chất lượng của máy lioa cũ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mua ổn áp Litanda mới tại đây bảo hành 4 năm giá thành hợp lý

Vấn đề thứ 3 là vấn đề bảo hành sau bán hàng.

Chế độ bảo hành luôn là mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng mua sản phẩm. Nếu bạn mua chiếc ổn áp lioa cũ sẽ được cửa hàng bảo hành cho 6 tháng đến 1 năm.

Còn ổn áp lioa đời mới sẽ được bảo hành 3 năm. Vậy bỏ ra thêm tiền nhưng bạn lại được bảo hành thêm 2 năm. Điều này vô cùng quan trọng đối với khách hàng không có hiểu biết về ổn áp lioa cũ.

kết luận: Mặc dù mua bỏ tiền ra mua 1 chiếc ổn áp lioa cũ có giá thành rẻ. Hơn lioa 5kva mới 1 khoản tiền. Nhưng đổi lại chất lượng máy bạn được hưởng 100%.

Và thời gian bảo hành thêm được 2 năm nữa. Nếu là khách hàng đơn thuần thì việc mua lioa mới đơn giản. Và tiết kiệm hơn viêc mua lioa cũ.

Còn đối với thợ thuyền thì họ còn có thể lựa chọn phương án 50/50. Vì mua lioa cũ nhiều khi rủi ro không ai có thể lường hết được ấy ạ.

Lioa cũ thì chắc chắn rẻ hơn rồi. Những người mua lioa cũ cũng vì muốn giá rẻ. Nhưng nếu so sánh đánh giá 1 cách tổng quan như bài phân tích.

Của chuyên gia ổn áp đến từ Litanda việt nam thì bạn đã thấy. Không phải lúc nào giá rẻ cũng tốt đâu nhé. Về lâu dài thì mua lioa cũ thiệt hơn lioa mới rất là nhiều đấy bạn.

Bán ổn áp lioa 5kva cũ

Mua ổn áp lioa cũ có thật rẻ hơn không?
trước khi tìm mua ổn áp cũ bạn nên cân nhắc thiệt hơn giữa giá thành. Và chất lượng của sản phẩm lioa cũ. Đối với ổn áp lioa cũ thì nên xem đời máy có sâu quá không.

Phần trăm sử dụng còn lại là bao nhiêu và so sánh với giá tiền. Bản thân những chiếc ổn áp lioa cũ đã nói lên tất cả.

Tại sao bạn lại tìm mua ổn áp lioa cũ. Chắc hẳn đó là vì giá thành của sản phẩm cũ sẽ thấp hơn máy mới. Không phải lúc nào mua ổn áp lioa cũ cũng rẻ.

Như bạn nghĩ. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng chuyên gia của Litanda. Phân tích các mặt lợi mặt hại cho quý khách hàng. Trước khi lựa chọn mua ổn áp lioa 5kva cũ nhé.

Các loại ổn áp cũ.

Ổn áp cũ thì có rất nhiều loại. 1pha và 3 pha công xuất từ 1kva đến 100kva. Loại nào cũng có. Đa dạng đa chủng loại. Nhưng thường khách hàng vẫn tin dùng ổn áp Lioa Litanda cũ. Vì nó thường bền hơn các hãng khác. 

Dưới đây là hình ảnh 1 số mẫu ổn áp cũ để các bạn tham khảo.

                              ỔN ÁP LIOA CŨ ĐA DẠNG ĐA CHỦNG LOẠI

Điều đặc biệt của ổn áp lioa cũ là đa dạng , nhiều chủng loại. Và có giá thành rất là rẻ.

Ổn áp lioa cũ tại Hà Nội.

Ở Hà Nội thì có rất nhiều nơi bán ổn áp Lioa cũ. Nhưng uy tín nhất vẫn là các địa chỉ sau. Các bạn có thể lưu lại để lúc nào có nhu cầu. Tìm mua ổn áp lioa cũ tại Hà Nội thì có thể xem.

  • Số 629 đường Phúc Diễn – Mỹ Đình – Hà Nội: ĐT 0986.203.203
  • Diễn đàn ô tô fun
  • Diễn đàn chợ tốt
  • Phố Hàng Bông
  • Diễn đàn Mua Rẻ
  • Diễn đàn Nhật Tảo

Thanh lý ổn áp lioa 10kva.

Thanh lý ổn áp lioa 10kva được điều người quan tâm. Bởi vì công suất 10kva phù hợp với nhiều gia đình bây giờ. Hiện tại thì các gia đình sử dụng cơ bản là 2 điều hòa.

Và các thiết bị điện như 1 bình nóng lạnh, đèn , quạt, máy bơm. Vì vậy các loại ổn áp lioa có công suất dưới 10kva dần được thay bỏ.

Vì vậy công suất nhỏ thì rất nhiều. Nhưng công suất 10kva thì rất ít. Hoặc giá cũng rất sát Lioa 10kva đời mới.

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp lioa cũ: bán ổn áp cũ tphcm bán ổn áp cũ 5giay, thu mua ổn áp cũ tphcm, bán lioa cũ đang dùng tốt.

Website : Litanda.com.vn

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận trên Facebook