Ổn áp Litanda chính hãng tại Vĩnh Phúc Mua Ổn Áp Litanda Ở Đâu Vĩnh Phúc

Ổn áp Litanda chính hãng tại Vĩnh Phúc

   Vĩnh Phúc là tỉnh giáp với Hà Nội, nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Hiện nay, Vĩnh Phúc là một tỉnh sử dụng máy ổn áp Litanda với số lượng rất lớn. Nhưng ở đây cũng xuất hiện nhiều sản phẩm ổn áp Litanda hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy quý khách hàng khi chọn mua ổn áp nên xem xét kỹ sản phẩm.

Ổn áp Litanda chính hãng phải ghi thông tin SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM.

Phân phối ổn áp Litanda chính hãng tại Vĩnh Phúc

Tổng quan về khu vực Vĩnh Phúc

   Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng thuộc trung du và miền núi phía bắc. Có tọa độ: từ 21° 08’ (tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo) đến 21°19′ (tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội). Vĩ độ bắc; từ 105° 109’ (xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô) đến 105°47’ (xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên) kinh độ đông. Diện tích tự nhiên, tính đến 31/12/2008 là 1.231,76 km², dân số 1.014.488 người. Gồm 9 đơn vị hành chính: thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên và 7 huyện: Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Bình Xuyên, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc. Với 112 xã, 25 phường và thị trấn. Vĩnh Phúc nằm ở vùng đỉnh của châu thổ sông Hồng, khoảng giữa của miền Bắc nước Việt Nam. Khu vực chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng vì vậy có ba vùng sinh thái: đồng bằng ở phía Nam tỉnh, trung du ở phía Bắc tỉnh, vùng núi ở huyện Tam Đảo.

Phía bắc giáp hai tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang, đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo.

Phía tây giáp tỉnh Phú Thọ, ranh giới tự nhiên là sông Lô.

Phía nam giáp Hà Nội, ranh giới tự nhiên là sông Hồng.

Phía đông giáp hai huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội.

Vĩnh Phúc tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài, là điểm đầu của quốc lộ 18 đi cảng Cái Lân (tỉnh Quảng Ninh). Đồng thời có đường sắt Hà Nội – Lào Cai, đường quốc lộ 2 chạy dọc tỉnh.

Tỉnh Vĩnh Phúc có 137 đơn vị cấp xã gồm 13 phường, 12 thị trấn và 112 xã. Tỷ lệ đô thị hóa đạt mức 33% (2017).

   Do đặc điểm vị trí địa lý Vĩnh Phúc có ba vùng sinh thái rõ rệt: đồng bằng, trung du và miền núi. liền kề với thủ đô Hà Nội, gần sân bay quốc tế Nội Bài, có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông thuận lợi trên trục phát triển kinh tế của Việt Nam.

(Trích từ: https://vi.wikipedia.org)

   Với diện tích rộng lớn, chủ yếu là đồng bằng, mật độ dân số đông đúc. Cơ hội thu hút đầu tư lớn, kinh tế phát triển, đời sống người dân tăng cao. Nhưng người dân vẫn có một khó khăn. Đó là lưới điện phục vụ sản xuất kinh doanh và sinh hoạt đang phát triển chậm.

Dẫn đến tình trạng điện yếu ở nhiều nơi. Trong khi người dân có tiền sắm điều hoà, tivi, tủ lạnh,…nhưng lại…không có điện để dùng. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là mỗi gia đình tự sắm cho mình một chiếc ổn áp để khắc phục tình trạng điện yếu như hiện nay.

   Khi mua máy tại Tổng kho Litanda, khách hàng tại Vĩnh Phúc chỉ cần gọi điện. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận tay khách hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra máy xong thì khách hàng mới phải thanh toán tiền.

   Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện mặt hàng ổn áp Litanda hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nên việc cấp thiết nhất bây giờ là làm như nào để đưa được sản phẩm ổn áp Litanda chính hãng đến tận tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất. Chúng tôi rất cần sự ủng hộ của quý khách hàng để chung tay đẩy lui hàng giả, hàng kém chất lượng.

Địa chỉ mua ổn áp Litanda chính hãng tại Vĩnh Phúc

   Tổng kho phân phối ổn áp Litanda là nơi được Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam uỷ quyền phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩn ổn áp Litanda chính hãng. Với mong muốn bán sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với giá rẻ nhất, hàng chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất. Vì vậy khi mua ổn áp Litanda tại đây, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Khi mua hàng tại Tổng kho của công ty, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Với những ổn áp công suất lớn, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt.

Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Litanda chính hãng tại tổng kho của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

  • Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất.
  • Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới *.
  • Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
  • Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT – không đâu RẺ HƠN.
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.

    * Đối với máy 1 pha.

Quý khách cần được tư vấn thêm hoặc muốn mua máy, vui lòng liên hệ Tổng kho phân phối ổn áp Litanda chính hãng.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0974.642.249

Website : https://litanda.com.vn
Email: vietnamlitanda@gmail.com

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook