TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG ỔN ÁP LITANDA?CÓ NÊN MUA ỔN ÁP LITANDA

Tại sao phải sử dụng ổn áp Litanda. Có nên trang bị ổn áp Litanda cho gia đình không. Ổn áp Litanda giúp ổn định điện áp 220v trong gia đình.

Giúp các thiết bị sử dụng điện hoạt động bền bỉ, ít lỗi. Và quan trọng là luôn chạy đúng công suất. Nếu như điện yếu thì đèn sẽ mờ, quạt chạy chậm, điều hòa không mát.

Ổn áp là gì?

Ổn áp là một thiết bị điện sử dụng trong gia đình. Công dụng của ổn áp là ổn định điện áp ở mức tiêu chuẩn 220V. Để cung cấp điện ổn định cho các thiết bị điện gia dụng.

Cần xác định ổn áp không tạo ra điện. Ổn áp hoạt động dựa vào mạch so sánh điện áp bên trong. Khi lưới điện tăng hoặc giảm thì mạch điện.

Bên trong sẽ điều khiển motor gắn với chổi than xoay theo chiều ngược lại. Chổi than tiếp xúc trực tiếp với các vòng dây đồng quấn quanh. Lõi kim loại hình xuyến để lấy ra điện áp ổn định 220V.

Tại sao phải sử dụng ổn áp cho các thiết bị điện?

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp. Còn có thêm các tính năng hữu ích khác. Nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị điện.

Như: Bảo vệ quá dòng; Bảo vệ quá áp; Mạch trễ; Mạch Autoreset. Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện. Góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Ổn áp thực sự là một thiết bị hữu ích.

Ngoài ra nếu điện áp bất ngờ tăng cao rất dễ làm cho các thiết bị điện. Trong gia đình của bạn và văn phòng công ty bị cháy nổ hư hỏng.

Nói tóm lại ổn áp giúp điều chỉnh điện áp nguồn điện vào. Cho ra nguồn điện thích hợp với các thiết bị điện trong gia đình.

Cách lựa chọn loại ổn áp LITANDA thích hợp với gia đình và văn phòng.

Tùy vào số lượng thiết bị điện của mỗi gia đình hoặc trong văn phòng. Và tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình muốn sử dụng ổn áp cho một vài thiết bị.

Điện hoặc sử dụng cho cả gia đình và tùy vào điện áp từng khu vực. Mà lựa chọn ổn áp cho phù hợp.
Hiện nay, Ổn áp LITANDA có nhiều mẫu với công suất. Và dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Có thể nói ổn áp đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ bạn. Bảo vệ các thiết bị điện trong nhà của mình. Chỉ dùng ổn áp ở vùng điện áp thấp.

Là điều mà các chuyên gia hướng dẫn đến các hộ gia đình. Khi hệ thống điện sinh hoạt của mình có trong vùng này.

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Websitelitanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Video sản phẩm bán chạy nhất năm 2021:

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook