BẢNG GIÁ Ổ CẮM KÉO DÀI LIOA BẢNG GIÁ CÔNG TẮC Ổ CẮM LIOA

Bảng giá ổ cắm kéo dài lioa. Litanda.com.vn là đơn vị độc quyền phân phối ổ cắm, công tắc, ổ cắm điện usb, phích cắm lioa. Ổ dây điện, ổ cắm điện lioa 10 lỗ và nhiều sản phẩm khác nữa.

Nếu bạn đa đi tìm bảng giá ổ cắm kéo dài lioa thì litanda.com.vn là đơn vị uy tín để bạn tham khảo. Cho các dự án, nhà ở, nhà máy mà mình thiết kế.

Bảng giá ổ cắm điện kéo dài Lioa các loại. 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ, 6 lỗ, 8 lỗ, 10 lỗ…kiểu 3 chấu-6 chấu. Dài 3m-5m-10m đa năng chính hãng chống giật.

Bảng giá ổ cắm kéo dài lioa loại phổ thông. Phích cắm dẹp và lỗ cắm trong phi 4, phi 5. Công suất 1000w đến 2000w. Đủ loại màu đen và trắng.

                                             BẢNG GIÁ Ổ CẮM ĐIỆN LIOA LOẠI PHỔ THÔNG

 

Bảng giá công tắc ổ cắm lioa

Dưới đây là bảng giá hướng dẫn công tắc và ổ căm lioa 2018. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hướng dẫn về sản phẩm. Hãy gọi số hotline hoặc liên hệ qua gmail. Để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Phích cắm Lioa.

 


Ổ cắm lioa 3 lỗ.

Loại 3 lỗ là loại ổ cắm phổ thông nhất. Có giá thành hợp lý và phù hợp với nhiều gia đình sử dụng ít thiết bị điện. Ví dụ như cắm tivi, quạt, loa là đủ.

Điều đặc biệt của ổ cắm lioa 3 lỗ. Là có dây nguồn rất dài 3m và 6m. Thứ 2 là có công tắc bật tắt thuận tiện khi sử dụng.

ổ cắm điện lioa 10 lỗ.

Loại ổ cắm 10 lỗ là loại lớn. Có nhiều lỗ để cùng lúc cắm được nhiều thiết bị. Bạn cứ tưởng tượng 1 cái ổ cắm điện. Có sức chứa thêm 10 phích cắm. Và đa dạng lỗ phích cắm.

Ngoài dây nguồn dài và công tắc ra. Loại ổ cắm điện lioa 10 lỗ còn có thêm 2 đường dây kết nối internet. Mình thì chưa dùng cái đường này bao giờ. Và cũng chỉ dự là nó để nối mạng internet qua đường dây điện. Bạn nào biết tác dụng chính xác của 2 đường này thì coment ở dưới bài nhé. Chúng ta sẽ cùng thảo luận.

Các tìm kiếm liên quan đến BẢNG GIÁ Ổ CẮM KÉO DÀI LIOA: báo giá ổ cắm ,công tắc lioa, ổ điện dài, ổ cắm điện usb lioa, bảng giá công tắc ổ cắm lioa, phích cắm điện lioa, ổ dây điện.

5/5 - (8 bình chọn)

Bình luận trên Facebook