BIẾN ÁP CÁCH LY 5KVA BIẾN ÁP CÁCH LY LIOA DÂY ĐỒNG 100%

Biến áp cách ly 5kva là sản phẩm có công suất nhỏ. Máy được sản xuất theo đơn đặt hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các máy biến áp và ổn áp khác quy cách. Công ty chúng tôi nhận sản suất theo yêu cầu, với giá thành hợp lý.

Biến áp cách ly 5kva.

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam là nhà sản xuất, phân phối máy ổn áp và biến áp chính hãng Litanda. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng trên toàn quốc đánh giá rất cao, từ chất lượng, cung cách phục vụ đến giá thành.

 

Để mua được sản phẩm biến áp Litanda từ tổng kho Litanda, vui lòng liên hệ Công ty theo địa chỉ dưới bài viết! Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các hệ thống chính thức của Công ty tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Bình, Vĩnh Phúc…và một số tỉnh thành miền Bắc khác.

Máy biến áp có thể chuyển đổi điện áp đúng với giá trị mong muốn. Ví dụ từ đường dây trung thế 10 KV sang mức hạ thế 220 V dùng trong sinh hoạt dân cư.

Những đặc ưu điểm của biến áp cách ly 5kva.

  • Phần lõi Được sản xuất bằng 100% dây đồng nguyên chất.
  • Dòng không tải nhỏ, nên khi sử dụng máy không kêu, chạy rất êm.
  • Máy được thiết kế có bánh xe, kiểu dáng công nghiệp dễ vận chuyển lắp đặt.
  • Được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.
  • Vỏ máy có màu nâu mận, được sơn tĩnh điện rất đẹp.
  • Bảo hành 04 năm trên toàn quốc, được đổi mới trong 1 năm đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành ổn áp – biến áp. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chuyên viên trình độ cao, tay nghề giỏi. Công ty Cổ phần Litanda chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp… Trong việc tư vấn, cung cấp máy ổn áp và biến áp 3 pha cho hệ thống điện của các bạn.

Chúng tôi tin tưởng rằng với chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lý, dịch vụ chu đáo,… Sẽ làm hài lòng tất cả đối tác trong và ngoài nước.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin liên hệ.

Địa chỉ phân phối biến áp cách ly Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: litanda.com.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến biến áp cách ly 5kva: biến áp cách ly nhật cũ, biến áp cách ly lioa, biến áp cách ly toyozumi, biến áp cách ly c core, biến áp cách ly 500va, biến áp cách ly dũng audio, bán biến áp cách ly tại hà nội, biến áp cách ly elma.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận trên Facebook