BIẾN ÁP CÁCH LY LIOA GIÁ BAO NHIÊU BÁN Ở ĐÂU? BIẾN ÁP TỐT

Biến áp cách ly lioa. là sản phẩm được rất nhiều người dùng quan tâm. Mẫu sản phẩm này được bán rất chạy trong năm 2021. Sản phẩm được sử dụng trong gia đình, các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, công ty,… Biến áp cách ly lioa hiện có bán trên toàn quốc.

Máy biến áp cách ly lioa.

Máy biến áp là sản phẩm không thể thiếu trong các Công ty, xí nghiệp,…. Bởi vì các thiết bị điện 3 pha nhập khẩu từ Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản không sử dụng được dòng điện áp như Việt Nam.

Muốn sử dụng được, cần phải chuyển đổi dòng điện áp 3 pha từ 380V sang 220V hoặc 200V. Để làm được điều này bắt buộc các bạn phải sử dụng biến áp cách ly.

Máy biến áp cách ly khác so với máy biến áp tự ngẫu không khác nhau nhiều. Thực ra sản phẩm biến áp tự ngẫu được bán trên thị trường là phiên bản thu nhỏ của máy biến áp cách ly.

Điều đặc biệt là máy biến áp đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất. Nên ta không bị điện giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị. Vì vậy giá của máy biến áp cách ly luôn cao hơn so với máy biến áp tự ngẫu, và đồng thời sẽ kén người sử dụng hơn!

Biến áp cách ly chống giật.

Trên thị trường hiện có bán rất nhiều biến áp cách ly chống giật. Nhưng phổ biến hơn cả và được nhiều khách hàng tin dùng là máy biến áp cách ly của hãng Litanda.

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất và phân phối các loại ổn áp và biến áp. Sản phẩm của công được sản xuất trên dây chuyển hiện đại.

Biến áp Litanda có những đặc tính sau:

  • Chuyển đổi điện áp có giá trị mong muốn.
  • Được sản xuất 100% bằng dây đồng dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như sử dụng dây nhôm nên tuổi thọ cao.
  • Biến áp Litanda 10kva 3 pha Dây Đồng 100% .Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.
  • Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.
  • Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.

Biến áp Litanda 10kva 3 pha Dây Đồng 100%

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam là nhà sản xuất máy ổn áp, máy biến áp công nghiệp có uy tín và chất lượng. Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy của rất nhiều các Công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

Tại các khu công nghiệp Quang Minh, Bắc Thăng Long, Nội Bài, Khai Quang, Đại An, Quế Võ, Yên Phong… Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được các đơn vị đánh giá và phản hồi rất tốt.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : litanda.com.vn

Email    : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến biến áp cách ly lioa: biến áp cách ly lioa cho audio, bán biến áp cách ly lioa cũ, biến áp cách ly lioa ps30, biến áp cách ly lioa ps25, biến áp cách ly chống giật, đánh giá biến áp cách ly lioa, biến áp cách ly toyozumi, biến áp cách ly nhật cũ.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook