ĐẠI LÝ ỔN ÁP LIOA CHÍNH HÃNG TẠI VĨNH PHÚC 2021 !

Vĩnh Phúc là tỉnh sử dụng nhiều ổn áp lioa 1 pha cho sinh hoạt. Và ổn áp lioa 3 pha cho sản xuất, kinh doanh. Do đặc thù là tỉnh có nền công nghiệp hóa hiện đại hóa cao. Nên số lượng Ổn áp Lioa sử dụng có phần nhiều hơn các tỉnh khác.

Ổn áp Lioa được sản xuất tại nhà máy Lioa. Có trụ sở tại Hà Nội. Vì vậy các quý khách hàng lấy ổn áp lioa ở bất cứ nơi đâu. Thì đều phải chuyển từ công ty đi. Tức là chuyển ở Hà Nội đi các tỉnh. Hoặc xuất khẩu sang các nước như MyanMa, Thái Lan, Lào..vvvvv…

Video giới thiệu công ty:

 

Do hạ tầng điện lưới không ổn định, dân cư tập trung vào khu vực thành thị. Thưa thớt ở các vùng nông thôn khiến cho việc đầu tư lưới điện gặp khó khăn. Đại lý ổn áp Litanda Lioa chính hãng tại Vĩnh Phúc 2021. Hỗ trợ các khách hàng tại đây, Công ty sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi miễn phí…..

Từ lâu Công ty cổ phần Litanda Việt Nam đã được khách hàng tin dùng vì chất lượng tốt. Giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi sau bán hàng chu đáo.

Việc xuất hiện hàng giả hàng nhái tại Vĩnh Phúc. Nên khi quý Khách hàng có nhu cầu mua ổn áp Lioa. Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam sẽ gửi trực tiếp đến tay khách hàng. 

Ổn áp Lioa bán chạy nhất tại Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc là 1 thành phố có diện tích lớn thuộc vùng đồng bằng sông hồng Bắc Bộ. Nên mật độ dân cư lớn tỉ lệ số người trên m2 cao. Cần sử dụng nhiều ổn áp Lioa 1 pha. Và ổn áp Lioa 3 pha cho công nghiệp. Nhất là các nhà máy, Xưởng in, Doanh nghiệp FDI.

Với mật độ dân cư lớn xen kẽ là các nhà máy cơ khí lớn. Xưởng sản xuất công nghiệp, Làng nghề truyền thống, Các khu công nghiệp. Cần dùng nhiều các loại máy Ổn áp Litanda 3 Pha và ổn áp Litanda 2 pha lửa.

Với đặc thù là tỉnh có địa hình rộng và trải dài nên Vĩnh Phúc. Dùng rất nhiều Ổn áp Litanda 1 pha để đảm bảo nguồn điện cho các hộ gia đình.

Với các quý khách hàng tại Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Hỗ trợ vận chuyển máy ổn áp đến tận nhà khách hàng. Và có thể hỗ trợ lắp đặt đối với các máy công suất lớn. Thời gian từ khi đặt hàng đến khi nhận được hàng chỉ khoảng 1h đồng hồ.

Ngoài ổn áp Lioa chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng Ổn áp Litanda Chính Hãng.

Bên cạnh ổn áp Lioa. Chúng tôi muốn đề xuất thêm sản phẩm ổn áp Litanda cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền.

Đây là dòng sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất, là thương hiệu lớn đối trọng với Lioa. Máy ổn áp Litanda được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành!

Một số đặc điểm khiến ổn áp Litanda được đánh giá cao:

  • Được sản xuất với 100% dây đồng
  • Tỉ lệ bảo hành, lỗi hỏng cực thấp
  • Chiết khấu cao, giá thành thấp, phù hợp với mọi khu vực
  • Khả năng chịu tải tốt, kéo điện khỏe ngay cả ở khu vực điện yếu kém, làng nghề, khu công nghiệp
  • Chân máy có bánh xe tiện di chuyển
  • Có 04 đầu cốt đi kèm sẵn để bấm dây
  • Tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện năng
  • Chế độ bảo hành lên đến 04 năm, đổi mới trong 01 năm đầu nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất

Dưới đây là video ổn áp Litanda :

Video sản phẩm bán chạy nhất năm 2021:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam.

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website    :     Litanda.com.vn

Điện thoại :     0941.990.965

Gmail       :     vietnamlitanda@gmail.com

 

5/5 - (6 bình chọn)

Bình luận trên Facebook