DẢI TẦN LIOA – DẢI LIOA 50V, 90V, 150V LÀ GÌ – LITANDA.COM.VN

Dải tần lioa hay dải lioa là một từ ngữ chuyên môn. Chuyên để chỉ dải điện áp kéo điện của ổn áp lioa. Trên thực tế có rất nhiều khách hàng hỏi dải tần lioa là gì. Tại sao lại có nhiều loại dải tần lioa thế. Nhận thấy những băn khoăn tìm hiểu của khách hàng. Hôm nay Litanda.com.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về điều này nhé.

Video giới thiệu công ty:

Dải Lioa.

Nó là một đại lượng tượng chưng có một dải điện áp hoạt động của Lioa. Về loại ổn áp 1 pha có 3 loại dải lioa chính đó là.

                      ĐỒ THỊ GIỚI HẠN CÔNG SUẤT ĐẦU RA CỦA DẢI TẦN LIOA

Dải 150v – 250v hay còn gọi là dải hẹp. Loại này giờ đây rất ít được sử dụng. Bởi vì khả năng kéo điện của nó cực kì hạn chế. Nhưng ưu điểm là khá rẻ. Vậy nên các cửa hàng vẫn bán kèm vào nếu khách hàng không biết. Khi hỏi giá ổn áp lioa 10kva. Cửa hàng sẽ báo 4.1 triệu cho 10kva. Rẻ hơn loại dải 90v và 50v rất nhiều.

Dải 90v – 250v kéo điện ở mức trung bình. Loại này chếm khoản 50% thị phần ổn áp trên thị trường. Nó có 2 ưu điểm chính đó là. Máy không bị mất công suất khi kéo điện. Và giá thành cũng vừa phải.

Dải 50v – 250v gọi là rải rộng. Bởi vì khả năng kéo điện tuyệt vời của nó. Khả năng kéo được tất cả các nguồn điện yếu và cao. Nhưng nhược điểm của nó là giá khá cao. Chỉ có những người am hiểu về ổn áp mới mua loại dải 50v này.

Lioa 10kva dải 50v.

Ổn áp lioa 10kva dải 50v là một model bán chạy nhất hiện tại. Công suất vừa phải cho một hộ gia đình. Có sử dụng 2 điều hòa, 1 bình nóng lạnh, 1 tủ lạnh, quạt. Bóng đèn và các thiết bị điện khác. Hiện nay các máy nhỏ từ 5kva trở về 1kva rất ít được sử dụng. Hoặc có thì cũng chỉ dùng riêng cho một thiết bị nào đó như là. Máy giặt, máy bơm…vvvvv.

                    Ổn áp Litanda 10KVA Dải 50V đến 250V

Các tìm kiếm liên quan đến dải tần lioa: ổn áp lioa, ổn áp lioa 10kva, lioa nhat linh 10kva, ổn áp 10kva, ổn áp Litanda.

Video sản phẩm bán chạy nhất năm 2021:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam.

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website    :     Litanda.com.vn

Điện thoại :     0941.990.965

Gmail       :     vietnamlitanda@gmail.com

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bình luận trên Facebook