DÂY ĐIỆN 3 PHA, DÂY ĐIỆN 3 PHA GIÁ BAO NHIÊU? 2023

DÂY ĐIỆN 3 PHA

Dây điện 3 pha giá bao nhiêu? Dây điện 3 pha khác 1 pha thế nào? Dây điện 3 pha thường có 4 dây hoặc 3 dây tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.Dây điện 3 pha có vỏ bọc cách điện và không có vỏ bọc cách điện trong mỗi công trình và mức điện áp phân phối mà chúng ta lựa chọn cho hợp lý.

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện ngày càng lớn, để đáp ứng được công suất điện lớn như vậy thì cần phải đầu tư hệ thống điện hiện đại và chất lượng.

Hiểu được khó khăn của khách hàng khi tìm hiểu về đặc điểm và bảng giá của dây cáp điện 3 pha. Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giúp bạn làm rõ điều này.

DÂY ĐIỆN 3 PHA GIÁ BAO NHIÊU?

Dây cáp điện 3 pha hiện nay đang trở thành một trong những loại dây cáp điện được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Tuy đây là sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất trong việc truyền tải thiết bị điện của gia đình, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa nắm chắc trong tay bảng giá của sản phẩm để tự tin hơn trong việc chọn sản phẩm phù hợp.

 

DÂY ĐIỆN 3 PHA GIÁ BAO NHIÊU?

 • Dây cáp điện 3 pha hiện có các sản phẩm của dây cáp điện Thịnh Phát, dây cáp điện Cadivi, dây cáp điện Daphaco, dây cáp điện Trần Phú.
 • Nếu bạn nắm chắc được bảng giá dây cáp điện 3 pha của bốn công ty có uy tín nhất hiện nay trong tay thì chắc chắn bạn sẽ không còn sợ mình sẽ mua phải sản phẩm có giá hớ nữa nhé! 
 • Dây cáp điện 3 pha quả thật có đặc điểm quá ư là thuyết phục người tiêu dùng phải không nào.
 • Nếu bạn đã thật sự bị chinh phục bởi đặc điểm của nó thì bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá về sản phẩm.
 • Nếu có nhu cầu mua dây cáp điện 3 pha bạn hãy tham khảo giá của bảng giá nhé.Chúng tôi không kinh doanh dây điện 3 pha nên chỉ viết bài này để khách hàng có thêm thông tin thảm khảo mà thôi.
 • Với những đặc điểm của sản phẩm cùng với một bảng giá vô cùng cụ thể và tiện lợi như trên thì điều này sẽ như là một công cụ đắc lực sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn mua dây cáp điện 3 pha.
 • Dây cáp điện 3 pha sẽ luôn đồng hành cùng tất cả mọi khách hàng trong việc công việc chiếu sáng, tất cả khách hàng hãy luôn tự tin về chất lượng và giá cả của sản phẩm khi mua, bởi một điều là chất lượng và giá cả mà sản phẩm mang lại cho khách hàng sẽ luôn là một bộ đôi hợp nhất và đi đôi với nhau. Bạn hãy thử cảm nhận điều đó, chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục.

BÁN DÂY ĐIỆN 3 PHA CŨ

Dây điện 3 pha cũ hiện có rất nhiều nơi bán lại.Nguồn cung từ các công trường sử dụng thừa hoặc từ những đầu mối ve chai sắt vụn.Nhưng trước khi mua dây điện 3 pha cũ khách hàng nên tìm hiểu những đặc điểm sau để tránh bị tiên mất tật mang nhé.

 • Dây có bị đen ngầm bên trong.
 • Dây có bị move ngầm bên trong.
 • Dây có đủ mm2 quy định.
 • Phải kiểm tra cả cuộn nếu dây điện cuộn trong lô.

Trong các trường hợp bất khả kháng hãy dùng dây điện 3 pha cũ.Còn không hãy dùng dây mới 100% để đảm bảo an toàn điện và an toàn cháy nổ nhé.

GIÁ DÂY ĐIỆN 3 PHA LÕI NHÔM

Hiện tại thì có khác nhiều nhà cung cấp dây điện 3 pha lõi nhôm.Vì vậy ở dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng bảo giá dây điện 3 pha lõi nhôm của cadivi 1 thương hiệu lớn trong ngành dây cáp điện để tham khảo nhé.

Bảng giá dây điện 3 pha lõi nhôm 

Trong các trường hợp kéo dây xa trạm biến áp bắt buộc chúng ta phải sử dụng dây cáp 3 pha lõi nhôm.Vì điện trở suất của nhôm bé hơn đồng.Xét về góc độ kinh tế và kĩ thuật các kĩ sư đã chọn hợp kim nhôm để dẫn điện đi xa.Vừa đảm bảo độ an toàn lưới điện và chi phí bỏ ra.

DÂY ĐIỆN 3 PHA 4 DÂY

Trong hệ thống điện hạ áp ba pha bốn dây nói chung, người ta thường sử dụng cáp phân phôi điện lực 4 ruột hoặc 5 ruột. Trong đó dây thứ tư là dây trung tính, ngoài tác dụng bảo vệ chạm đất ra, nó còn có tác dụng triệt tiêu từ trường tạo ra do dòng điện không cân bằng. Còn dây thứ năm của cáp điện lực 5 ruột dùng để làm dây bảo vệ.

Khi phụ tải ba pha mất cân bằng nghiêm trọng, trị số dòng điện mất cân bằng rất lớn vì thế cho nên tiết diện của dòng trung tính nói chung bằng 30-60% tiết diện dây pha.

Đối với đường dây có sóng hài bậc cao có khi trong dây trung hòa có dòng điện có thể bằng thậm chí lớn hơn dòng điện pha, cho nên trong những năm gần đây có một số nước bắt đầu dùng cáp dẫn điện bốn hoặc năm sợi có tiết diện bằng nhau, ở mộl số quốc gia phát triển, có khi dây trung hòa lại lớn hơn dây pha.

Ở các phụ tỉa gia đình, không cho phép trong thiết kế và lắp đặt dùng thêm một sợi cáp ngoài, đó là vì khi phụ tải mất cân bằng nghiêm trọng, sẽ có dòng điện đi qua giáp ngoài vỏ cáp, làm cho vỏ giáp phát nhiệt nghiêm trọng, cuối cùng làm cho dòng điện đi trong cáp cũng phải giảm nhỏ nếu không thì quá nhiệt.

Có thể giải thích rõ hiện tượng này như sau. Chúng ta biết rằng cáp bốn ruội gồm ba pha bốn dây đều nằm trong một vỏ chì, nằm trong mội vỏ giáp sắt (nếu có giáp sắt bảo vệ).

Như vậy dù là dòng điện ba pha có mất cân bằng làm xuất hiện một dòng điện qua dây trung hòa nhưng từ trường do 3 pha bốn dây này sẽ cân bằng nhau, cộng vectơ lại coi như bằng không, sẽ không có từ rò qua giáp sắt tạo dòng điện xoáy gây nóng và tổn hao năng lượng ở giáp sắt.

Còn khi ta dùng một sợi dây trung hòa đi ngoài thì rõ ràng ba pha trong cáp không cân bằng nhau sẽ có từ rò vòng ra vỏ sắt.

ĐÂY LÀ BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO KHÔNG PHẢI BÀI VIẾT THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM

 Mời các bạn xem thêm công dụng của ổn áp 3 pha ở dưới đây nhé!

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐANG NGỪNG CUNG CẤP DÂY ĐIỆN 3 PHA. QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐƠN VỊ KHÁC XIN CẢM ƠN.

5/5 - (8 bình chọn)

Bình luận trên Facebook