NHẬN XÉT THẬT ĐI ỔN ÁP NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

NHẬN XÉT THẬT ĐI ỔN ÁP NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY? LIOA HAY LITANDA

Câu hỏi là ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Hai thương hiệu ổn áp được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay là Ổn áp Litanda và Lioa.Và đương nhiên rồi hai thương hiệu ổn áp này đang dẫn đầu thị trường ở Việt Nam và Quốc Tế.Vậy loại nào tốt nhất hiện nay? Chúng ta hãy cùng chuyên gia phân tích thật kĩ ưu và nhược điểm của 2 loại ổn áp này nhé.

[ Phân Tích ] Về nguyên lý hoạt động, công suất và dải điện áp:

Các ổn áp hiện nay đều sản xuất theo 1 quy chuẩn chung.vậy ổn áp nào tốt nhất hiện nay? khác nhau lớn nhất giữa các loại ổn áp là nguyên liệu cuộn dây cuốn là đồng hay nhôm, các tính năng bảo vệ như bảo vệ quá tải, quá dòng…

Thường thì mỗi hãng ổn áp lại đều sản xuất nhiều dòng công suất khác nhau.Vì thế chúng ta cũng chỉ phân tích được như model cơ bản nhất mà thôi.

Khi chạy có êm không thì mỗi loại ổn áp lại có 1 lợi thế riêng. Tại thị trường miền Bắc ổn áp Litanda và ổn áp Lioa là 2 thương hiệu được tin dùng nhiều nhất và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

  1. Trong thời gian gần đây thì loại ổn áp Litanda được khách hàng tin dùng hơn vì chất lượng và khi hoạt động thì êm hơn Lioa.
  2. Lioa khách hàng thường kêu là dùng dây nhôm và khi hoạt động thì có tiếng két két như nghiến răng.
  3. Nếu khách hàng có nhu cầu chọn mua ổn áp thì Lioa và Litanda là hai thương hiệu dẫn đầu đẻ quý khách có thể lựa chọn.
  4. Nhiều quý khách hàng đã mua những loại ổn áp không có thương hiệu hoặc ổn áp cũ, nhái nên dẫn đến tình trạng dùng được 1 hoặc 2 năm đã phải bỏ .Gây lãng phí.

Nếu bạn không đọc hết được bài viết này. Thì có thể xem video dưới đây nhé. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Nên mua ổn áp Lioa hay Ltanda

                             

Ổn áp nào nhất hiện nay

 

Ổn áp Lioa

Lioa là thương hiệu ổn áp trên 20 năm tuổi và là thương hiệu có tiếng nhất cả nước, độ bền và chất lượng đã được người tiêu dùng công nhận suốt hàng chục năm qua.

                                       

                                          Ổn áp Lioa thường có kích thước nhỏ hơn Litanda
 Về ưu điểm ổn áp Lioa:

Ổn áp Lioa có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, chất lượng sản phẩm cao từ hình thức bên ngoài lẫn các linh kiện bên trong. Các sản phẩm của Lioa có bảo hành lâu 4 năm, hệ thống phân phối rộng khắp. Công nghệ bảo vệ quá tai, quá áp, auto reset luôn là mới nhất. Khách hàng sử dụng ổn áp Lioa hoàn toàn có thể an tâm.
 

Về nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của ổn áp Lioa là các máy Lioa sản xuất 1 vài năm trở lại đây được cuốn dây nhôm thay vì dây đồng vì vậy hiệu suất sử dụng của máy không được cao.

Cũng chính vì điều này nên khách hàng đã chọn ổn áp Litanda dây đồng thay cho Lioa dây nhôm.

Ổn áp Lioa có giá thành cao hơn vì chi phí đầu tư dành cho thương hiệu, quảng cáo rất lớn nên giá thành sản phẩm đội lên cao
 

Ổn áp Litanda

Ổn áp Litanda ra đời muộn hơn so với Lioa một chút nhưng được đánh giá cao bởi có nhiều cải tiến, chất lượng sản phẩm tốt, hơn nữa giá thành rẻ hơn Lioa nhưng lại có thời gian bảo hành nhiều hơn Lioa 1 năm

Ổn áp Litanda được sản xuất trên dây truyền nhập ngoại, nên chất lượng ổn định và giá thành thấp hơn.

Ổn áp Litanda có giá thành hợp lý hơn vì đầu tư trực tiếp vào cho sản phẩm chứ không đầu tư quảng cáo , Làm thương hiệu sản phẩm rùm beng .Vì điều này gây ra chi phí cao, dẫn đến giá sản phẩm sẽ bị đội lên.

                             

Ổn áp Litanda có bánh xe để tiện di chuyển – Quan Tâm đến nhu cầu người sử dụng

Ưu điểm:

Ôn áp Litanda được mệnh danh là “nồi đồng cối đá” sản xuất rất chắc chắn, máy nặng và to hơn Lioa, công suất thực cũng cao hơn do sử dụng dây cuốn bằng đồng. Máy chạy êm,bền tiết kiệm điện. Về công nghệ, Lioa và Litanda được đánh giá ngang nhau cùng có chế độ bảo vệ 3 lần. Nhưng litanda có lợi thế về giá và những sản phẩm công suất từ 10kva trở lên có bánh xe tiện lợi di chuyển.

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của Litanda là công ty mới chỉ hoạt động ở miền Bắc, chi nhánh ở miền Nam và miền Trung chưa có nhiều điều này dẫn tới khó khăn trong việc vận chuyển. Một số khách hàng muốn sử dụng ổn áp Litanda sẽ phải chịu mức giá cao hơn do công vận chuyển.

Thương hiệu chỉ là bề nổi của tảng băng chìm mà thôi.Nếu thương hiệu nào đầu tư cho quảng cáo nhiều thì giá sản phẩm của thương hiệu đó bắt buộc phải có giá thành cao.

Ví dụ: Khải silk đầu tư thương hiệu và mặt bằng đẹp các phố cổ.Một tháng mấy 100 triệu tiền thuê mặt bằng.Mỗi lần quảng cáo trên các kênh Tivi mất hàng tỷ đồng.Thì việc họ đội giá sản phẩm từ 30 nghìn lên 600 nghìn cũng không có gì làm lạ.

Từ đó suy ra nếu ta chỉ để ý đến thương hiệu giá thành sẽ bị cao lên.

Nhược điểm thứ 2 là về thương hiệu, Lioa đã gây dựng được thương hiệu quá lớn ở Việt Nam khiến cho các sản phẩm khác bị lu mờ dù chất lượng không kém gì nhau.Vậy nên ổn áp Litanda là ổn áp tốt nhất hiện nay.

Tư Vấn Mua Ổn Áp Cho Gia Đình

Ổn áp thật sự rất cần cho các hộ gia đình vì nó đảm bảo được nguồn điện 220v để các thiết bị sử dụng điện luôn được an toàn và đảm bảo công suất hoạt động.

rước hết bạn cần phải hiểu ổn áp là gì? Ổn áp là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác, giúp các thiết bị điện hoạt động đúng công suất, phát huy tối đa tính năng sử dụng, kéo dài tuổi thọ.

Nếu có sử dụng ổn áp thì các thiết bị trong gia đình sẽ hoạt động bền bỉ hơn.Hoạt động đúng công suất.

Hiện tại thì các hộ gia đình ở Việt Nam sử dụng 80% ổn áp.20% còn lại chưa dùng đa số ở nông thôn bởi vì các hộ gia đình ở đây đang sử dụng ít thiết bị điện.Hoặc các thiết bị điện đó không đòi hỏi điện áp chuản 220v.

Ví dụ như điều hòa sẽ không mát nếu không đủ điện…vvvvvv…Vậy nên việc trang bị cho gia đình mình 1 chiếc ổn áp là hoàn toàn cần thiết.Việc mua công suất và dải điện áp như thế nào cho hợp lý.Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến chuyên gia về Lioa để được tư vấn chính xác.

Các từ khóa liên quan :so sánh ổn áp lioa và robot, ổn áp nhập khẩu, ổn áp robot có tốt không, ổn áp điện tử, ổn áp Litanda, ổn áp lioa có tốt không

Nguồn: Minh Thắng sưu Tầm

Video giới thiệu công ty:

4.9/5 - (15 bình chọn)

Bình luận trên Facebook