MÁY BIẾN ÁP LIOA 2KVA 2000VA 2KW 2KG BIẾN ÁP LITANDA 2KVA

Máy biến áp lioa 2kva còn được gọi là biến áp tự ngẫu lioa 2000va hay còn gọi là biến áp đổi nguồn. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người dân ưa chuộng và sử dụng. Máy có công suất nhỏ phù hợp với các thiết điện riêng lẻ như: Nồi cơm điện cao tần, điều hòa, tủ lạnh, tivi, tủ đông, lò vi sóng,…. Hiện Biến áp lioa 2 kva đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Máy biến áp lioa 2kva.

Máy biến áp tự ngẫu 2kva có tác dụng chuyển đổi nguồn điện 220v sang nguồn điện 110v hoặc nguồn điện 110v. Máy được sử dụng với mục đích phục vụ các thiết bị điện không sử dụng điện 220v chuẩn Việt Nam.

Các sản phẩm biến áp đổi nguồn được sử dụng nhiều trong các gia đình sử dụng nhiều các thiết bị điện nhập ngoại. Đặc biệt, là các thiết bị điện là hàng nội địa của Nhật, Mỹ, Hàn,…. 

Vì những sản phẩm này được sản xuất tại các quốc gia khác. Nên các sản phẩm của họ chỉ sử dụng được trên nguồn điện tại quốc gia đó. Mà ở nước ta lại sử dụng nguồn điện áp khác. Vậy muốn sử dụng các thiết bị này bắt buộc phải có biến áp đổi nguồn.

Nếu các thiết bị điện, đồ điện này không có máy biến áp lioa 2kva hỗ trợ sẽ không thể sử dụng được. Ngược lại, nếu bạn vẫn sử dụng và cắm trực tiếp vào nguồn điện lưới 220v sẽ dẫn đến hỏng thiết bị. Nguy hiểm hơn sẽ gây ra chập cháy, có thể dẫn đến hỏa hoạn.

Ngoài ra, công ty còn các sản phẩm máy biến áp có công suất lớn hơn như: 5kva, 7,5kva, 10kva, 15kva, 20kva,… Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Lưu ý, nếu khách hàng cần điện áp ra khác,  cần liên hệ trực tiếp về công ty để đặt hàng. Công ty sẽ nhận làm theo đúng yêu cầu của quý khách với giá thành hợp lý.

Biến áp tự ngẫu Litanda 2000VA

Không giống như các thương hiệu đổi nguồn khác trên thị trường sử dụng dây nhôm, vỏ nhựa để giảm giá thành sản phẩm. Litanda là hãng duy nhất sử dụng 100% dây đồng.

Do đó, máy hoạt động rất tốt, bền, tỉ lệ hỏng hóc gần như không có. Nhà sản xuất đã tích hợp sẵn rơle chống quá tải bên trong, giúp máy không xảy ra tình trạng chập cháy.

Với các nhu cầu lớn hơn như sử dụng cho các thiết bị điện công suất lớn hoặc dùng cho cả nhà. Các bạn có thể đặt hàng sản xuất máy 7.5KVA, 10KVA, 15KVA…

Đây là hình ảnh sản phẩm, lớp vỏ kim loại của máy mang lại sự yên tâm về độ bền chắc, ít bị tác động do tương tác vật lý!

Video giới thiệu sản phẩm:

Thông số kỹ thuật biến áp lioa 2kva Litanda:

  • Công suất biến áp: 2000VA.
  • Điện áp vào: 220V.
  • Điện áp ra: 100V & 110V.
  • Tần số: 49-62 Hz.
  • Kích thước: 22x18x10
  • Chiều dài dây dẫn: 1m
  • Trọng lượng: 4.5kg
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Vỏ: được làm bằn kim loại
  • Máy được làm 100% dây đồng nguyên chất.

Bảng giá biến áp Litanda mới nhất 2021.

Quý khách hàng cần được hỗ trợ và tư vấn xin liên hệ:

Địa chỉ phân phối chính hãng của công ty.

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0941.990.965

Website: Litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến máy biến áp lioa 2kva: ổn áp lioa 2kva cũ, biến áp 2kva, biến áp tự ngẫu lioa 2000va, ổn áp lioa 2000w, lioa 2kva giá rẻ, biến áp lioa 110v, biến áp tự ngẫu lioa 1000va, đổi nguồn 2000w.

Video giới thiệu công ty:

Rate this post

Bình luận trên Facebook