NHẬN BIẾT LIOA CŨ GIÁ RẺ KHÔNG NÊN MUA LIOA CŨ GIÁ RẺ

Lioa cũ giá rẻ rất rễ nhận biết. Bởi vẻ ngoài đã cũ và thường đã bị rỉ xét. Trải qua trên 30 năm phát triển công ty lioa đã ra nhiều mẫu lioa mới.

Trong khi đó những chiếc lioa cũ giá rẻ cũng được người dân sử dụng lại.Từ thời dùng ổn áp Lioa cho gia đình đến nay. Thì nhà tôi cũng đã dùng qua 6 chiếc LiOA.

Mà mỗi chiếc trong số chúng là một thế hệ sản xuất theo các năm khác nhau. Vậy nên tôi đoán rằng hiện nay ở Việt Nam.

Cũng có nhiều người dùng ổn áp của hãng này giống tôi. Nên có lẽ muốn viết một chút về chúng để thấy các ưu nhược điểm của từng thế hệ. Và quan trọng nhất là để nhận biết lioa cũ giá rẻ. Tránh mua phải đồ cũ giá mới nhé bạn.

Các loại ổn áp cũ.

Thế hệ số 1 (tạm thời gọi thế) mà tôi sử dụng. Đó là một chiếc ổn áp 2kVA vào thời điểm khoảng những năm 1991. Ổn áp Lioa thế hệ số 1 này.

Nó có cấu tạo gồm lõi hình xuyến và các vòng dây quấn trên nó. Và có một chổi than tiếp xúc với các vòng dây. Tác dụng để thay đổi vị trí tiếp xúc từ đó thay đổi cuộn sơ cấp của biến áp tự ngẫu.

Các chế độ hoạt động của thế hệ ổn áp LiOA này khá đơn giản. Khi ta cấp điện thì nhờ một mạch điện so sánh mức điện áp mà chổi than.

Được điều khiển bởi một mô tơ bước sẽ quay đến vị trí điện áp đầu. Vào phù hợp để cho mức điện áp ra tại mức 220V.

xem thêm mua bán ổn áp lioa cũ tại đây.

                                                                 LIOA CŨ GIÁ RẺ

 

Nhược điểm của thế hệ số 1 này là. Khi mất điện thì chổi than đứng yên. Nó không quay về phía nào cả. Điều này rất nguy hiểm. Khi đó khi mất điện khi đang ở trạng thái 150V thì lúc có điện ở trạng thái 220V.

Thì điện áp tức thời của nó hoạt động sẽ cho ra ở mức 310V. Vậy là rất cao, quá cao. Nó dẫn đến có thể gây hư hỏng thiết bị điện đang sử dụng. Vì điện thế cao hơn 270V là các thiết bị sử dụng điện bị cháy.

Aptomat đầu vào của loại này chỉ đơn thuần là một CB. Mà không có chế độ bảo vệ quá nhiệt hoặc quá dòng tích hợp. Việc bảo vệ quá dòng được sử dụng một bộ ngắt riêng.

Các tìm kiếm liên quan đến lioa cũ giá rẻ: bán lioa cũ đang dùng tốt, bán ổn áp lioa 5kva cũ, ổn áp giá rẻ nhất, các loại ổn áp cũ, bán ổn áp cũ 5giay, bán ổn áp cũ tphcm, thu mua ổn áp cũ tphcm, ổn áp lioa cũ tại hà nội.

Video sản phẩm bán chạy nhất năm 2021:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam.

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website    :     Litanda.com.vn

Điện thoại :     0941.990.965

Gmail       :     vietnamlitanda@gmail.com

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận trên Facebook