Ổ CẮM LIOA CHỐNG GIẬT PHÍCH CẮM CHỐNG GIẬT ỔN ÁP CÁCH LY LITANDA

Ổ cắm lioa chống giật. Sản phẩm ổ cắm lioa chống giật được sản xuất bởi công ty lioa nhật linh. Với nhiều tính năng vượt trội, Đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm lioa chống giật

Ổ cắm lioa chống giật an toàn.

Công ty Lioa Nhật Linh Hiện tại đã sản xuất ổ cắm lioa chống giật các loại.Chiều dài dây 5m, mạch điện tử và Rơ le 16A trước đầu phích cắm. Khi phát hiện có điện dò rỉ sẽ cắt nguồn điện cấp cho các ổ cắm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng thiết bị điện không bị điện giật.

 

Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ổ cắm Lioa chống giật tự hào với các tính năng nổi bật sau: Sử dụng nhựa ABS chịu nhiệt, chống cháy, lỗ ổ cắm được làm bằng đồng. Có nắp che bảo vệ ( tùy theo model của từng loại ổ cắm ), an toàn tối đa cho người sử dụng. Tích hợp cầu chì tự động ngắt khi quá tải chập cháy.

  • – Công suất : 10A – 2200w.
  • – Số ổ cắm : 04 ổ cắm đa năng.
  • – Có aptomat bảo vệ quá tải.
  • – Có công tắc tắt mở.
  • – Có nắp che an toàn.

>>>THAM KHẢO ỔN ÁP LIOA CHỐNG GIẬT TẠI ĐÂY

Phích cắm chống giật.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phích cắm chống giật. Đa dạng về chủng loại mà mẫu mã khác nhau. Nhưng khi sử dụng bất cứ một thiết bị điện nào. Thì người tiêu dùng luôn quan tâm tới chất lượng và xem thiết bị điện đó có an toàn hay không. Hình ảnh một số loại phích cắm chống giật bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Ổ cắm kéo dài đa năng chống giật.

Ổ cắm kéo dài đa năng Lioa 6DOF33NCG tích hợp ổ cắm 6 chấu và có nắp che. Giúp bạn sử dụng cùng lúc rất nhiều thiết bị điện khác nhau. Nhưng vẫn tuyệt đối an toàn nhờ cầu chì bảo vệ thiết bị tự động ngắt. Khi dòng điện quá tải, là lựa chọn phù hợp sử dụng trong gia đình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 Công suất tối đa: 2200W-3300W
 Điện áp: 250V
 Dòng điện cung cấp: 16A
 Số ổ cắm: 6
 Số công tắc: 6
 Số lõi dây: 3
 Chiều dài dây: 3m 
 Màu sắc: Đen

Nguyên lý ổ điện chống giật.

Nguyên lý ổ điện chống giật: Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại phủ 2 lớp silicon dày 0.2cm và được trang bị mạch điện tử. Rơ Le được gắn vào trong ổ cắm để phát hiện dòng rò đảm bảo an toàn. 

An toàn khi sử dụng điện, là một trong những ưu tiên hàng đầu của mọi gia đình. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Ở Việt Nam Hàng năm có rất nhiều những vụ tai nạn xảy ra nguyên nhân là do điện giật. 

Cháy nổ do xảy ra chập điện, và rất nhiều tai nạn thương tâm khác xảy ra. Với ngyên lý ổ điện chống giật, các chuyên gia sản xuất thành công những chiếc ổ cắm lioa chống giật

Các tìm kiếm liên quan đến ổ cắm lioa chống giật: Phích cắm chống giật, ổ cắm chống giật, ổ cắm nối chống giật, ổ cắm kéo dài đa năng chống giật, nguyên lý ổ điện chống giật, ổ cắm chống rò điện, ổ điện sooxto.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook