ỔN ÁP LIOA 7,5KVA CŨ, ỔN ÁP LITANDA 7,5KVA GIÁ HẤP DẪN NHẤT

Ổn áp Lioa 7,5kva cũ thường được sử dụng rất lâu. Do nhu cầu sử dụng thêm các thiết bị điện nhiều hơn công suất của máy. Hoặc máy bị hỏng hóc nên họ bán để mua máy mới. Các máy cũ được tu sửa lại để bán cho có nhu cầu.

Có nên sử dụng ổn áp Lioa 7,5kva cũ.

Ổn áp lioa cũ không phải là không tốt. Nhưng trong quá trình sử dụng các máy đã bị hao mòn. Theo thời gian linh kiện bên trong máy đã bị xuống cấp. 

Nên chất lượng không được đảm bảo an toàn như máy mới. Dẫn đến tiềm ẩn các nguy cơ, có thể làm hư hại cho các thiết bị điện trong gia đình của bạn.

Ưu điểm duy nhất của việc mua ổn áp lioa 7,5kva cũ. Đó là giá thành sẽ rẻ hơn so với việc mua máy mới. Nhưng do là máy cũ đã qua sử dụng. Nên phải tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm.

Chưa kể đến các phụ kiện thay thế, khi sửa chữa có thể không phải là phụ kiện từ hãng. Làm ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của sản phẩm. Thậm chí có máy chỉ dùng được 1 thời gian ngắn, là hư hỏng không thể sửa chữa. Chỉ có thể bán đồng nát.

Ngoài ra, khi sử dụng ổn áp cũ sẽ phát sinh chi phí tiền điện. Do máy cũ sẽ có những linh phụ kiện không còn tốt, sẽ tốn điện năng hơn. Hơn nữa các máy cũ, chưa có nhiều cải tiến như các dòng máy mới. Sẽ hạn chế khá nhiều đến khả năng sử dụng.

Ngoài lượng máy cũ do người dùng đào thải, thì còn một lượng ổn áp lioa đời trước còn tồn trong các cơ sở kinh doanh, nếu không am hiểu rõ về ổn áp lioa, bạn có thể mua phải hàng tồn từ trước.

Giá ổn áp Litanda 7,5kva bao nhiêu.

Tại sao phải sử dụng máy ổn áp lioa cũ. Trong khi công ty cổ phần Litanda Việt Nam, đang bán các sản phẩm ổn áp Litanda với giá cực tốt.  Chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm sản phẩm ổn áp Litanda 7,5kva. Đây là dòng sản phẩm có thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hiện loại ổn áp Litanda này đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Một số đặc điểm của ổn áp Litanda 7,5KVA được đánh giá rất cao:

  • Được sản xuất với 100% dây đồng.
  • Tỉ lệ bảo hành, lỗi hỏng cực thấp.
  • Chiết khấu cao, giá thành hấp dẫn, phù hợp với mọi khu vực.
  • Khả năng chịu tải tốt, kéo điện khỏe ngay cả ở khu vực điện yếu kém, làng nghề, khu công nghiệp.
  • Tổn hao ít, tiết kiệm điện năng.
  • Chế độ bảo hành lên đến 04 năm, đổi mới trong 01 năm đầu nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Hiện ổn áp Litanda 7,5kva có model có hai dải điện áp đã chiết khấu tháng 9/2021

Mã sản phẩmCông suất(KVA)Dải điện ápGiá đã chiết khấu(VND)
LT-7500DR7,590V~250V4.499.000
LT-7500DRI7,550V~250V4.899.000
Nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin liên hệ.

Địa chỉ phân phối chính hãng của công ty.

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến Ổn áp Lioa 7,5kva cũ: ổn áp 5kva cũ, ổn áp 7 5kva, ổn áp lioa drii 7500, bán ổn áp lioa cũ hà nội, ổn áp Litanda 7 5kva, giá ổn áp lioa 5kva, giá ổn áp lioa 7.5 kva, on ap lioa cu tphcm.

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (8 bình chọn)

Bình luận trên Facebook