Ổn Áp Lioa Cho Máy Vi Tính Tủ Lạnh, Loa Dàn KaRaoKe MINI

Vì lưới điện của nơi bạn còn quá yếu, vì vậy rất dễ làm các thiết bị điện nhanh hỏng.Trong bài viết này tôi đề cập cụ thể đến máy vi tính, là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Để bảo vệ cho đồ của mình bền hơn, việc sử dụng ổn áp lioa cho máy tính là hết sức cần thiết.

Thiết bị ổn áp lioa 1 pha này có khả năng đảm bảo tính ổn định điện áp bảo vệ quá áp quá dòng để chiếc máy tính của bạn hoạt động trơn tru hơn, bền hơn. Nhưng để hiểu sâu hơn về tác dụng của ổn áp và nguyên nhân khiến cho chiếc máy tính của bạn nhanh hỏng, hai sản phẩm này có liên quan gì đến nhau? trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ càng hơn, để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ổn áp lioa cho máy tính

Trong phần này chúng ta sẽ đưa ra nguyên nhân dẫn đến máy tính của bạn nhanh hỏng hơn.

Hiện nay, về bản chất nguồn điện của gia đình bạn thậm chí cả doanh nghiệp thường không ổn định. Nếu máy tính của bạn đang sử dụng điện áp có hiện tượng tăng giảm đột ngột đặc biệt là tắt điện bất ngờ, tuổi thọ của các phụ kiện chính như ổ cứng, BIOS, bo mạch chủ sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Việc bật tắt máy tính liên tục trong một ngày sẽ làm thiết bị sốc điện, bởi tất cả các loại máy tính hay Laptop hiện nay được thiết kế ra nhằm làm việc trong nhiều giờ. Vì thế mà bạn nên tắt máy vào ban đêm và cài đặt chế độ ngủ khi không cần dùng đến chúng.

Khi tháo linh kiện ra khỏi máy tính để vệ sinh hay sửa chữa, nếu không đep vòng chống tĩnh điện cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính vì các linh kiện bị nhiễm tĩnh điện.

Hiện tượng sét lam truyền cũng là yếu tố về điện khiến cho thiết bị của bạn nhanh hỏng, đường điện thoại hay ADSL bị sét đánh sẽ ảnh hưởng đến linh kiện bên trong máy, tuổi thọ được cải thiện khi bạn ngắt dây nguồn hoặc kết nối Internet trên điện thoại và máy tính khi trời mưa rông kéo đến, như vậy giải pháp chống sét sẽ tốt nhất cho máy tính của bạn.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng và vệ sinh máy tính không đúng cách cũng khiến cho chiếc máy tính của bạn nhanh hỏng hơn.

Vì những nguyên nhân trên mà bạn cần ngay đến một chiếc ổn áp lioa cho máy tính của mình để chống lại những sự việc xảy ra không mong muốn đó cũng như đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định hơn, bền hơn.

Cách chọn ổn áp lioa cho máy tính

Mỗi một chiếc máy tính sẽ tiêu tốn công suất 350W vì vậy ổn áp lioa mini 500va là sự lựa chọn tốt nhất. Cho từ 1-dưới 10 máy tính.

 

Nếu bạn là doanh nghiệp hay quán nét có khoảng 10 chiếc máy tính, khu vực điện áp ổn đinh > 150V nên chọn ổn áp 0,5Kva, nếu điện chập chờn < 150V ổn áp 7,5KVA là sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có 15 bộ máy tính chọn mua ổn áp 7,5kVA đối với khu vực điện khá ổn định điện áp > 150V, chọn ổn áp 10kVA đối với khu vực nguồn điện không ổn định điện áp < 150V

Nếu bạn có 20 bộ máy tính chọn ổn áp 10kVA đối với khu vực điện khá ổn định điện áp > 150V, chọn ổn áp 7,5kVA đối với khu vực nguồn điện yếu điện áp < 150V

Nếu bạn có 30 bộ máy tính ta nên sử dụng 2 ổn áp loại 7,5kVA, mỗi ổn áp sẽ ổn định nguồn điện cho 15 máy tính. Với điện áp đầu vào > 150V.

Trên đây là cách bạn lựa chọn ổn áp lioa cho vi tính để đảm bảo cho thiết bị của bạn bền bỉ hơn, an toàn hơn.

Video giới thiệu công ty:

Rate this post

Bình luận trên Facebook