ỔN ÁP LIOA GIẢ NHÁI THÔNG BÁO TỪ CÔNG TY 2018

Ổn áp Lioa giả nhái đã bắt đầu xuất hiện. Tại lò gia công ổn áp tại tỉnh Vĩnh Phúc từ đầu năm 2018. Bên cạnh hàng nhái Lioa Nhật Linh. Đơn vị này còn liều lĩnh làm ổn áp Litanda giả với mục đích lừa đảo người tiêu dùng. Quý khách hàng cần tìm hiểu cách kiểm tra ổn áp. Để tránh bị trục lợi từ những đối tượng này.

Lioa giả nhái đã từng xuất hiện

Dưới đây là trích dẫn của chúng tôi từ báo Vĩnh Phúc, xuất bản ngày 14/12/2015 :

“Năm 2015, Phòng pảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ. Công an tỉnh điều tra làm rõ. Khởi tố 2 vụ án với 2 đối tượng phạm tội sản xuất hàng giả. Đó là Bùi Trung Dũng, sinh năm 1978 và Trần Văn Chung, sinh năm 1973 cùng ở huyện Vĩnh Tường.

Bùi Trung Dũng làm nghề sửa chữa điện tử từ nhiều năm nay. Năm 2014, Dũng mở cửa hàng bán đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng tại nhà riêng. Quá trình làm nghề, Dũng biết máy ổn áp nhãn hiệu LIOA có uy tín lâu năm. Chất lượng tốt nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Vì muốn kiếm được nhiều lợi nhuận, Dũng tìm mua loại máy ổn áp nhãn hiệu LITANDA. Và mặt ốp đồng hồ máy ổn áp LIOA về, sau đó. Tự nghĩ ra cách tháo bỏ mặt ốp đồng hồ của máy ổn áp LITANDA và lắp thay thế mặt ốp đồng hồ nhãn hiệu LIOA. Để làm giả máy ổn áp nhãn hiệu LIOA rồi đem bán cho người tiêu dùng.

Trong khoảng thời gian từ đầu tháng 10/2014 đến tháng 1/2015. Dũng sản xuất 17 máy ổn áp giả nhãn hiệu LIOA. Số máy có trị giá tương đương giá trị hàng thật trên 103 triệu đồng. Dũng bán được 5 chiếc cho người tiêu dùng, thu lợi số tiền gần 3,7 triệu đồng.

Đến ngày 6/1/2015, trong khi Dũng đang thực hiện hành vi sản xuất máy ổn áp LIOA giả. Tại nhà riêng thì bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ. Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh kiểm tra, phát hiện hành vi phạm tội.

Cũng trong ngày 6/1/2015, tại cửa hàng sửa chữa, mua bán điện tử Ngọc Chung. Ở xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ. Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh kiểm tra, bắt quả tang. 3 đối tượng đang sản xuất máy ổn áp giả nhãn hiệu LIOA gồm: Trần Văn Chung, sinh năm 1973 (là chủ cửa hàng). Nga Văn Khánh, sinh năm 1990 ở xã Quang Yên (huyện Sông Lô). Và Bùi Quang Bình, sinh năm 1982 ở xã Đại Đồng (huyện Vĩnh Tường).

Đoàn kiểm tra phát hiện, thu giữ tại cửa hàng 10 chiếc máy ổn áp giả mang nhãn hiệu LIOA. 3 máy ổn áp giả nhãn hiệu LIOA. Đang được lắp ráp từ máy ổn áp nhãn hiệu LITANDA. Và các công cụ, dụng cụ phục vụ việc làm hàng giả. Số máy ổn áp bị làm giả có giá trị tương đương hàng thật khoảng 60,7 triệu đồng.

Kết quả xác minh tại Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ xác định máy ổn áp mang nhãn hiệu LIOA. Được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu bảo hộ. Cho Công ty TNHH Nhật Linh ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Thời hạn bảo hộ từ ngày 6/7/1999 đến 29/4/2018. Theo đó, Công ty TNHH Nhật Linh được độc quyền sử dụng nhãn hiệu “LIOA” trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Kết quả trưng cầu giám định tại Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh. Cũng kết luận toàn bộ số máy ổn áp nhãn hiệu LIOA. Và mặt ốp đồng hồ máy ổn áp nhãn hiệu LIOA. Thu giữ của Bùi Trung Dũng và Trần Văn Chung. Đều không phải là sản phẩm của Công ty TNHH Nhật Linh.

Căn cứ những tài liệu, chứng cứ thu thập được. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh xác định Bùi Trung Dũng và Trần Văn Chung phạm tội. Sản xuất hàng giả được quy định tại Khoản 1 điều 156- BLHS; ra quyết định khởi tố vụ án hình sự. khởi tố bị can đối với Dũng và Chung. Bùi Trung Dũng và Trần Văn Chung . Cũng đã bị Tòa án nhân dân tỉnh vĩnh phúc xử phạt án tù treo về tội danh này”

Link bài viết : http://baovinhphuc.com.vn/an-ninh-quoc-phong/26210/khoi-to-hai-vu-an-hinh-su-%E2%80%9Cbuon-ban-hang-gia%E2%80%9D.html

Ổn áp Lioa giả nhái phiên bản 2018

Và năm 2018, sự việc này lại tiếp tục. Có lẽ hình phạt án treo là quá nhẹ với những đối tượng này, cộng với lòng tham và tư duy ngu si, chúng lại ngựa quen đường cũ sau khi hết án phạt. Thậm chí còn manh động hơn xưa.

Dưới đây là ảnh của máy được chúng rao bán trên mạng xã hội mà chúng tôi mới ghi lại được :

                                           Ổn áp Lioa giả nhái

Nếu là người ngoài ngành, những người mua hàng đơn thuần. Thì chúng tôi chắc chắn đến 90% rằng các bạn sẽ nhầm lẫn và bị lừa. Bởi chúng giống hàng thật đến không ngờ. Từ kích cỡ, kiểu dáng, màu sơn… Hình ảnh hàng thật bên dưới để mọi người cùng so sánh!

              
                 Ổn áp Lioa 10KVA model DRII-10000 bản 2018 hàng chính hãng

Thậm chí, chúng còn ngang nhiên trắng trợn khi được chính Công ty TNHH Nhật Linh phản ánh trên fanpage bán hàng :ổn áp lioa giả nhái.

                     
                                   Trang Facebook bán Lioa giả nhái

Ở đây, chúng đã thú nhận là mua aptomat của Lioa để lắp vào máy. Cộng với tên doanh nghiệp (Công ty Cổ phần Thiết bị điện Ổn áp Lioa Nhật Linh) thì không còn nghi ngờ gì nữa. Mục đích của chúng là gây nhầm lẫn với khách hàng.

Đặc biệt hơn, khi chúng tôi tra cứu mã số thuế 2500565065 của “doanh nghiệp” này :

          
                                    Mã số thuế Công ty Lioa rởm

Thì ra thêm 1 kết quả nữa :

                    
                                   Mã số thuế ổn áp Litanda rởm

Nghĩa là, đơn vị này cùng lúc gia công sản xuất ổn áp Lioa giả, ổn áp Litanda nhái. Thời gian đăng ký mới từ ngày 27/04/2016, tính đến nay được khoảng 2 năm. Trong 2 năm đó, chúng đã lừa đảo trục lợi từ không biết bao nhiêu người.

               Ổn áp Litanda giả được gia công trong 1 hô gia đình

Người đứng tên đại diện Đặng Thị Hà kia chắc chắn sẽ bị truy tố theo pháp luật. Theo nguồn tin của chúng tôi, hiện các bên liên quan đã bắt đầu gửi công văn tới các cơ quan chức năng. Yêu cầu chấm dứt hoạt động của tổ hợp lừa đảo này.

>>> Xem ngay ổn áp Litanda nhái để không trở thành những con lừa!

Lời nhắn gửi

Tới người tiêu dùng : Các khách hàng ham rẻ đừng nghĩ mình thông thái và may mắn khi mua được ổn áp giá rẻ. Bởi “của rẻ là của ôi”, chắc chắn đằng sau nó sẽ có nhiều khuất tất. Khoảng cách giá hàng chính hãng giữa các đơn vị kinh doanh rất thấp. Khi con số chênh lệch lên đến cả triệu đồng thì nên đề phòng.

Các đối tượng trên lợi dụng sự thiếu hiểu biết cộng với tâm lý ham rẻ của 1 phần nhỏ khách hàng. Vì vậy chúng làm giả, cắt giảm linh kiện, bỏ bớt chức năng. Do đó máy có độ bền kém, tổn hao lớn, tốn điện, nguy cơ xảy ra hỏng hóc chập cháy rất cao…

Tới “doanh nghiệp” này : Gia công máy giả nhái với phương châm lừa đảo khách hàng, chắc chắn các bạn sẽ được các cơ quan chức năng, quản lý thị trường, công an kinh tế hỏi thăm.

Tới các đại lý : Việc kinh doanh đặt lợi nhuận và uy tín làm trọng. Nếu chỉ quan tâm đến lợi nhuận, lãi suất thì kinh doanh sẽ không bền. Xin gửi lời nhắn nhủ tới các đơn vị đã, đang và sẽ kinh doanh ngành hàng này.

Địa chỉ Ổn áp lioa gia đình Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: Litanda.com.vn

Email: vietnamlitanda@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook