Ý NGHĨA LÔ GÔ LITANDA, CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM

Ý NGHĨA BIỂU TƯỢNG LÔ GÔ LITANDA:

Logo LITANDA được lấy ý tưởng từ sự kết nối, đoàn kết và móc xích giữa các thành viên công ty, cũng như là chiếc cầu nối, sự hợp tác giữa khách hàng và công ty.

Đặc biệt là sự cách điệu của chữa S chính là trung tâm của hình tròn biểu tượng. Chữ S chính là chữ cái đầu của tên thương hiệu.

Hình ảnh chữ S được biến đổi tạo chiều hướng đi lên thể hiện sự phát triển liên tục với sự gắn kết chặt chẽ. Nhìn vào biểu tượng ta còn thấy sự chắc chắn, hài hòa, có một chút phong thủy âm dương tạo nên sự xoay vòng và phát triển liên tục

 

FONT CHỮ, MÀU SẮC LÔ GÔ LITANDA

Font chữ được sử dụng là font UTM Hanzel – nhưng đã được biến đổi hoàn toàn để tạo sự riêng biệt và gắn kết giữa các từ để tạo nên 1 tổng thể ăn nhập và hài hòa với biểu tượng. Font chữ to khỏe, vững chãi thuận tiện cho việc in ấn trên mọi chất liệu và hiển thị với mọi kích thước

Màu sắc được sử dụng là màu Đỏ và Xanh dương. cặp màu bổ trợ này sẽ giúp nhau nổi bật khi đứng cạnh nhau. Màu đỏ là màu của sự nhiệt huyết, đam mê, còn màu xanh là màu của công nghệ, của trí tuệ và sự nhạy bén.

CẤU TRÚC KỸ THUẬT BIỂU TRƯNG LITANDA

 Biểu trưng LITANDA được thể hiện một cách chính xác chi tiết và thống nhất. Những đường chỉ dẫn khoảng cách và kích thước của từng thành số của biểu tưởng LITANDA phải được đảm bảo khi sử dụng, nhằm mục đích biểu tượng luôn dễ dàng nhận thấy và rõ dàng.

Do đó không được phép tự ý vẽ lại hay chỉnh sửa nguyên bản. Việc sử dụng và tái tạo biểu tượng cần được thực hiện chính xác từ phiên bản tiêu chuẩn được mã hóa bằng phần mềm đồ họa chuyên dụng. Không vẽ lại biểu tượng từ các ấn phẩm biểu tượng LITANDA được thể hiện bằng nhiều phiên bản màu để đảm bảo cho sự chuẩn mực khi in ấn.

KÍCH THƯỚC SỬ DỤNG TIÊU CHUẨN LÔ GÔ LITANDA

 Dưới đây là kích thước tối thiểu cho biểu tượng. Không được sử dụng biểu tưởng với kích thước nhỏ hơn kích thước dưới đây. Vì nếu như vẫn sử dụng sẽ không đảm bảo được trong quá trình in ấn và hiện thị.

QUY ĐỊNH ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG

Mục đích đưa ra quy định này là để đảm bảo việc tái sử dụng logo LITANDA một cách chuẩn nhất với hiệu quả cao nhất, không được sử dụng sai lệch trong mọi trường hợp mà không giống quy định đã đưa ra.

QUY ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG

Mục đích của những quy định này nhằm đảm bảo mọi hình thức tái sản xuất logo LITANDA đều phải đúng với nguyên bản, không có bất kì ngoại lệ nào được chấp nhận trong mọi tình huống. Vui lòng tham khảo một số cách sử dụng không đúng dưới đây để luôn chú ý cách thể hiện biểu tượng một cách đúng nhất.

Địa chỉ công ty cổ phần Litanda Việt Nam:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0986.203.203

Website: Litanda.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Video giới thiệu công ty:

5/5 - (11 bình chọn)

Bình luận trên Facebook